NPP Ngọc Lan Nguyễn: “N-Collagen mở ra cánh cửa ước mơ của tôi”

Với sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp người phụ nữ, nhà phân phối N-Collagen Ngọc Lan Nguyễn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Từ một người không có kinh nghiệm kinh doanh, Ngọc Lan đã trải qua chặng đường chông gai để trở thành nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu N-Collagen. Trước khi đồng hành cùng N-Collagen, Ngọc Lan gắn liền với hình ảnh một người phụ nữ luôn cố gắng vun vén mái ấm nhỏ. Chính vì vậy, quyết định trở thành nhà kinh doanh của cô từng không được gia đình ủng hộ. Thế nhưng, khát vọng khẳng định bản thân đã giúp cô có thêm niềm tin bước trên con đường khó khăn này.

Sự thành công của Ngọc Lan được bắt đầu từ suy nghĩ: “Phụ nữ phải tự chủ và độc lập về kinh tế”.

Ngay những bước đi đầu tiên, Ngọc Lan may mắn được Giám đốc Trần Thị Bích Ngân – người sáng lập và điều hành thương hiệu N-Collagen dẫn dắt. Giám đốc Bích Ngân đã chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, đồng thời truyền cảm hứng giúp cô tự tin khởi nghiệp.

“Tại hệ thống thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, tôi có được những trải nghiệm tuyệt vời. Những khóa học, buổi đào tạo của thương hiệu giúp tôi trau dồi kiến thức đúng đắn về kinh doanh và nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục con đường đã chọn” – Ngọc Lan chia sẻ.

Quyết định lựa chọn kinh doanh đầy thách thức đã mở ra một cánh cửa mới cho cuộc đời của Ngọc Lan.

Với sự hỗ trợ của Giám đốc Bích Ngân và hệ thống N-Collagen, Ngọc Lan thành công khắc phục những thiếu sót về kinh nghiệm trên thương trường. Cô tìm ra bí quyết chinh phục khách hàng, xây dựng chiến lược quảng bá hiệu quả để đẩy mạnh doanh số. Hiện tại, Ngọc Lan đã góp mặt trong đội ngũ những thủ lĩnh tài năng của hệ thống N-Collagen. 

Giám đốc Bích Ngân là người đã tận tình nâng đỡ, tạo điều kiện giúp cô hoàn thiện bản thân và vượt qua khó khăn trên con đường khởi nghiệp.

Với tư cách một nhà kinh doanh mỹ phẩm, Ngọc Lan luôn đề cao vẻ đẹp phụ nữ và dành nhiều tâm huyết mang đến sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng. “Cái tâm luôn kim chỉ nam dẫn đường cho tôi trong mọi quyết định kinh doanh. Trước khi trở thành nhà kinh doanh, tôi là một người phụ nữ. Chính vì vậy, tôi hiểu rằng mỗi khách hàng tìm đến sản phẩm đều hy vọng sở hữu làn da hoàn hảo, không tì vết. Tôi muốn trở thành người đồng hành thân thiết của họ trên con đường nâng niu vẻ đẹp này” – Ngọc Lan chia sẻ.

Hiện tại, Ngọc Lan đã ghi dấu ấn đậm nét trên thương trường sau khi được mài giũa trước những thách thức và va vấp của buổi đầu khởi nghiệp.

Chia sẻ về dự định sắp tới, cô cho biết sẽ tìm kiếm người có cùng đam mê để tiếp tục phát triển thương hiệu và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giúp đỡ họ tự tin vững bước trên con đường kinh doanh. Ngọc Lan đang ấp ủ dự định xây dựng một đội nhóm kinh doanh, trao cơ hội thực hiện ước mơ cho nhiều người phụ nữ khác.

Nhìn lại hành trình khởi nghiệp, Ngọc Lan nhận ra tinh thần tích cực không ngừng học hỏi sẽ mang đến cho nhà kinh doanh bí quyết thành công.

Với những kinh nghiệm và bản lĩnh mạnh mẽ, tin chắc Ngọc Lan sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp phía trước.

Nguồn: TCTTT