Quách Gia Thành lột xác hình tượng với nụ cười tỏa nắng

Nhiều khán giả bạn bè cũng như người thân tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy hình tượng mới của Quách Gia Thành.

Quách Gia Thành tên thật là Huỳnh Văn Đức Thành. Được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất “gạo trắng nước trong” Cần Thơ, anh là một cái tên không mấy xa lạ với khán giả. Bằng chất giọng ngọt ngào, anh gây ấn tượng đặc biệt cùng người hâm mộ miền Tây thông qua những sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng dân ca nam bộ.

Dù hoạt động nghệ thuật nhiều năm Quách Gia Thành vẫn giữ nét hồn nhiên gần gũi và có phần đáng yêu như ban đầu của mình. Chính vì điều này và giọng hát ngọt ngào của mình,nam ca sĩ đã chiếm trọn trái tim của nhiều khán giả khắp cả nước.

Mới đây, Quách Gia Thành đã đăng tải nhiều hình ảnh khác hoàn toàn với diện mạo hàng ngày trên trang cá nhân. Với gương mặt ấy giờ đây đã thay đổi, mái tóc cũng được lột xác theo một phong cách mới. Diện mạo mới của nam ca sĩ nhận được nhiều đánh giá cao, đặc biệt là nụ cười tỏa nắng chinh phục người đối diện.

Chia sẻ về quyết định thay đổi phong cách, nam ca sĩ cho biết những trải nghiệm cuộc sống khiến Quách Gia Thành muốn lột xác hướng đến hình mẫu lịch lãm, sang trọng và nam tính. Một số anh chị em bạn bè đồng nghiệp và khán giả để lại rất nhiều bình luận khen ngợi ca sĩ Quách Gia Thành.