NPP Nguyễn Hồng Loan chính thức trở thành Tân giám đốc thương mại mỹ phẩm Humnile

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, NPP xinh đẹp Nguyễn Hồng Loan đã chính thức trở thành Tân giám đốc thương mại của mỹ phẩm Humnile.
NPP Nguyễn Hồng Loan tiến hành ký kết cùng Nhà sáng lập và điều hành Humnile – Doanh nhân, á hậu Đặng Ngọc Chúc
Thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, yêu cái đẹp và mong muốn lan tỏa vẻ đẹp đến với cộng đồng, xã hội, Nguyễn Hồng Loan coi việc kinh doanh ngành làm đẹp chính là theo đuổi sứ mệnh của mình.
Lựa chọn mỹ phẩm Humnile để gắn bó, sau quá trình tự thân trải nghiệm sản phẩm và nghiên cứu sâu về thương hiệu này, cô đã hoàn toàn bị chất lượng sản phẩm thuyết phục.
Hơn thế, môi trường làm việc tại Humnile cho phép cô phát huy hết năng lực của mình.
Đó là lý do NPP Nguyễn Hồng Loan đã dành trọn tâm huyết đồng hành cùng Humnile.
Từ những ngày đầu kinh doanh cho đến thời điểm này, NPP Nguyễn Hồng Loan là một trong những thành viên xuất sắc của hệ thống Humnile. Không chỉ ứng dụng thành công các chiến lược của thương hiệu, cô đồng thời là người linh hoạt, nhạy bén dẫn dắt đội nhóm cùng đi lên.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cơ hội bứt phá thực sự gõ cửa khi vừa qua, nữ NPP xinh đẹp chính thức đặt bút ký hợp đồng hợp tác lên cấp – trở thành Giám đốc thương mại của mỹ phẩm Humnile.
Tân giám đốc nhận chứng nhận từ Giám đốc điều hành Humnile – Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng
Đây sẽ là bước ngoặt lớn để Nguyễn Hồng Loan phát triển tối đa năng lực của mình, đẩy mạnh sự phát triển lên một tầm cao mới.
Có được thành quả ngày hôm nay, tân GĐTM xinh đẹp cũng gửi lời cảm ơn ban lãnh đạo Humnile và đặc biệt là sự dìu dắt của giám đốc thương mại Đặng Hoàng Ba.

Nữ doanh nhân tham quan nhà máy sản xuất
Đón tin vui trong những ngày cận kề năm mới, tân GĐTM Nguyễn Hồng Loan cũng hứa hẹn năm 2020 sẽ mang tới những bước đột phá mạnh mẽ, cùng chung sức khẳng định vị thể của mỹ phẩm Humnile trên thị trường làm đẹp.
Nguồn: TCTTT