NPP Nguyễn Lã Phượng: “Mỹ phẩm Phúc Ngân mang đến cho tôi cảm giác an toàn để thành công”

“Một môi trường kinh doanh mang tới cho bạn cảm giác an toàn và cơ hội để thành công cao sẽ thôi thúc bạn chớp lấy thời cơ và dành trọn tâm sức” – NPP Nguyễn Lã Phượng khẳng định khi tới với Mỹ phẩm Phúc Ngân cô có nhiều cơ hội để bứt phá.

Bắt đầu kinh doanh từ những năm 2005 với cả 2 mảng thời trang và mỹ phẩm. Song do nhiều lý do khách quan và chủ quan mà Lã Phượng tạm ngưng kinh doanh mỹ phẩm để phát triển mạnh hơn về lĩnh vực thời trang.

Thời điểm năm 2010, sau quãng thời gian học tập và trau dồi kiến thức, Lã Phượng khởi nghiệp ở lĩnh vực tư vấn về da cho một vài công ty trong và ngoài nước. Cũng trong thời điểm đó cô hi vọng có thể quay trở lại với việc kinh doanh mỹ phẩm. Tuy nhiên bản thân cô dù đã cộng tác với nhiều doanh nghiệp nhưng thực sự chưa hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Không nản chí, Lã Phượng tiếp tục tìm kiếm cho bản thân cũng như rất nhiều khách hàng của mình dòng sản phẩm làm đẹp an toàn, xử lý triệt để những vấn đề về da, cải thiện, giữ gìn thanh xuân cho phụ nữ và giá thành phù hợp để bất kỳ ai cũng có cơ hội trải nghiệm.

Người ta nói cứ đi là sẽ tới, sau thời gian dài tìm kiếm, Lã Phượng đã may mắn tìm được các sản phẩm chất lượng từ hãng dược mỹ phẩm Phúc Ngân.

NPP Lã Phượng chụp hình cùng Giám đốc khu vực An Giang – Bà Trần Thị Trúc Thanh

Qua quá trình nghiên cứu sâu và tự bản thân trải nghiệm sản phẩm của mỹ phẩm Phúc Ngân, Lã Phượng đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng, hiệu quả ngoài mong đợi.

Cùng với những chính sách phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Phúc Ngân dành cho hệ thống, cô đã nhận thấy tiềm năng và quyết định đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm này.

Chính thức hợp tác với mỹ phẩm Phúc Ngân từ tháng 7 năm 2018, cho tới nay cô đã trở thành NPP khu vực Long Xuyên, An Giang với hệ thống khách sỉ, lẻ tăng lên nhanh chóng. Lượng hàng mà Lã Phượng nhập mỗi tháng từ hãng ngày càng nhiều song vẫn không đủ bán, do vậy cô liên tục nâng cấp nhập hàng với số lượng lớn để phụng sự khách hàng. Doanh số hiện tại của Lã Phượng là con số đáng mơ ước của nhiều người kinh doanh.

Quan điểm của Lã Phượng trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống rằng làm bất cứ việc gì cũng phải bắt đầu từ chữ TÂM. Tuy rằng mọi sự bắt đầu đều không dễ dàng, song chỉ cần chúng ta nỗ lực học tập, khắt khe hơn với bản thân thì ngày thành công chắc chắn là không còn quá xa vời.

Xuất phát điểm vốn cũng không có điều kiện như người khác song sự cố gắng hết mình đã mang tới cho Lã Phượng những thành công đáng tự hào. Với cô cơ duyên đến với mỹ phẩm Phúc Ngân cũng chính là bước ngoặt có được nhờ nỗ lực tìm kiếm và cái tâm mang tới cho khách hàng sản phẩm an toàn, chất lượng.