Lê Bê La bất ngờ xuất hiện bên cạnh “trai lạ”, Lương Thế Thành phản ứng ra sao?

Mối lương duyên của Ba Khía và Trinh sẽ ra sao khi chính ông Hai Còng cũng khuyên con trai nên cân nhắc suy nghĩ trước khi gật đầu về làm rể hào môn.

Không muốn Ba Khía còn chút vương vấn nào đối với mình, Mai đã cố tình khiến anh hiểu lầm rằng cô đã có bạn trai và hai người đang tính chuyện sẽ tiến xa hơn. Nhìn thấy người yêu lầm lũi ra về mà cô chẳng thể làm gì ngoài chuyện mím chặt môi để nước mắt trôi ngược vào lòng. Chứng kiến nỗi đau của con, ông Tư chỉ biết nén tiếng thở dài để an ủi con gái và mong cô sớm vượt qua cú sốc lần này. Vì hơn ai hết, ông hiểu rõ trong lòng Mai chỉ có Ba Khía dù cô có chấp nhận hẹn hò và tìm hiểu Khanh theo mong muốn của mẹ.

Ba Khía đến nhà Trinh dùng cơm. Tại đây, anh vô cùng ngỡ ngàng khi chạm mặt Mai và Khanh sánh đôi bên nhau đến theo lời mời của Trinh. Cuộc gặp gỡ bất ngờ này không chỉ khiến hai người bối rối, khó xử mà càng khoét sâu thêm những nghi vấn trong lòng nhau. Riêng Trinh, đây là dịp để cô tuyên bố một việc vô cùng quan trọng. Và điều đó đã khiến Mai và Ba Khía phải từ bỏ hy vọng cuối cùng  trong mối quan hệ của hai người.

Trong khi Mai vật vã đau khổ vì biết rằng cô sắp mất Ba Khía vĩnh viễn thì anh cũng đau xót không kém khi nghĩ rằng cô đã chóng quên đi những khoảnh khắc đẹp đẽ mà cả hai đã có với nhau. Trinh dù biết  sắp được song hành với người con trai mà cô đã bỏ nhiều công sức theo đuổi nhưng lòng cô vẫn không thôi lo lắng. Bởi lẽ, cô hiểu rõ trái tim Ba Khía vẫn chỉ dành cho Mai thay vì cho người vợ sắp cưới như cô.

Mối lương duyên của Ba Khía và Trinh sẽ ra sao khi chính ông Hai Còng cũng khuyên con trai nên cân nhắc suy nghĩ trước khi gật đầu về làm rể hào môn.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Anh Ba Khía” sẽ được giới thiệu đến quý khán giả lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quý khán giả đón xem!