NPP Trần Thị Lan: Kinh doanh LACO giúp tôi hạnh phúc hơn

“Đến với kinh doanh online là một bước ngoặt và gặp được LACO là cột mốc khiến cuộc sống của tôi hạnh phúc hơn” – NPP kim cương mỹ phẩm LACO bộc bạch.

Sinh ra ở một vùng quê nghèo ở Bắc Giang, Trần Thị Lan vốn có đam mê kinh doanh từ nhỏ song cô lại theo học lĩnh vực du lịch.

Ra trường với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động và cơ chế nhiều bất cập, Trần Thị Lan mãi không xin được việc.

Một thời gian sau Trần Thị Lan lấy chồng và cùng chồng mình kinh doanh truyền thống lĩnh vực máy tính. Có 10 năm kinh doanh nhưng cô chưa hề thử sức với kinh doanh online lần nào. Đó cũng là lý do mà cô khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ sau 6 tháng kinh doanh LACO đó có hệ thống lên tới 150 người, thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Cơ duyên đến với LACO là sau sinh bé thứ 2, Trần Thị Lan gặp tình trạng tóc rụng quá nhiều. Cô mong muốn tìm kiếm phương pháp ngăn ngừa rụng tóc và là khách hàng mua Amla của Boss Nguyễn Bích Diệp.

Chỉ sau vài lần trải nghiệm, Trần Thị Lan đã hoàn toàn bị chất lượng sản phẩm thuyết phục và ý định kinh doanh online để giúp đỡ những người đang gặp vấn đề về tóc cũng nảy sinh từ đây. Cô quyết tâm đầu quân cho LACO, đầu quân cho team Nguyễn Bích Diệp.

Lần đầu kinh doanh online chắc chắn gặp rất nhiều khó khăn. Trần Thị Lan từng nằm trong trạng thái không biết làm thế nào để bán lẻ, không biết làm sao để tuyển sỉ và xây dựng đội nhóm lại càng khó khăn hơn. Song với sự hướng dẫn tận tình từ boss Tổng Hoàng Kim Ngọc và boss Nguyễn Bích Diệp và các kiến thức từ khóa học thực chiến, dần dà con đường đi của Trần Thị Lan càng sáng rõ.

Trần Thị Lan trong lễ ký kết cùng boss tổng LACO – Hoàng Kim Ngoc

Laco là môi trường kinh doanh văn minh và tử tế, không chỉ trao cơ hội kiếm tiền mà còn trao kiến thức, mở ra cơ hội hoàn thiện bản thân và khám phá năng lực của chính mình.

Đến với LACO được coi là bước ngoặt giúp Trần Thị Lan hạnh phúc hơn trong cuộc sống, khiến cô hiểu được tầm nhìn của một người thủ lĩnh và sẵn sàng dấn thân để lan tỏa giá trị. Cũng từ môi trường này, cô không chỉ giúp đỡ được những khách hàng mà còn giúp nhiều chị em phụ nữ có cơ hội để làm chủ tài chính, làm chủ cuộc đời.

Hiện tại Trần Thị Lan đang nỗ lực tiếp tục phát triển đội nhóm, nhân bản thêm nhiều thủ lĩnh giống mình và mở rộng thị trường trên phạm vi toàn quốc để phụng sự khách hàng, đưa thương hiệu LACO lan tỏa.