Chỉ làm người mẫu bên Mỹ nhưng Phạm Hương lại gây choáng khi sở hữu món đồ siêu sang, siêu đắt này

Vẫn biết cuộc sống bên Mỹ của Phạm Hương thoải mái và giàu có nhưng không ai ngờ cô lại có riêng cho mình món tài sản giá trị như vậy.

Xem thêm:

Phạm Hương quyết định sang Mỹ định cư vào tháng 9/2018, cô gần như biến mất hoàn toàn trong một khoảng thời gian khiến nhiều người cho rằng cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sang Mỹ sinh con. Tuy nhiên, đầu năm nay cô đã bắt đầu tương tác nhiều hơn trên mạng xã hội với vai trò một người mẫu, fashionista.

Mới đây, Phạm Hương còn gây bất ngờ khi tiết lộ đang sở hữu một chiếc siêu xe màu hồng tuyệt đẹp. Dù chưa xác định được cụ thể chiếc xe thuộc hãng gì, có giá bao nhiêu nhưng nhìn kiểu dáng bên ngoài thì ai cũng chắc chắn đây là một siêu xe có giá trị không hề nhỏ.

Từ ngày định cư tại Mỹ, cuộc sống của người đẹp Hải Phòng bước sang một trang mới với nhà biệt thự, hàng hiệu, xe hơi sang.

Trên trang cá nhân, Phạm Hương thường xuyên khoe không gian sống thoải mái, những bữa ăn ngon do chính tay cô chuẩn bị, và tất nhiên không thể thiếu những bức ảnh tạo dáng bên xe hơi xa xỉ, túi hiệu đắt tiền.

Gu thời trang của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng được đánh giá sang trọng, thời thượng hơn hẳn. Dạo gần đây, Phạm Hương khá yêu thích tông hồng, cô sở hữu chiếc túi xách Hermes, thường xuyên phối trang phục màu hồng và gần đây nhất là bước xuống từ chiếc siêu xe màu hồng khiến ai nhìn vào cũng ghen tị.

Phạm Hương khoe siêu xe màu hồng bên Mỹ

Theo: Helino