Phim “Đại thời đại”: Chồng cầu xin vợ ký đơn li hôn để thảnh thơi đến với “người thứ 3”

Dẫu biết cuộc hôn nhân đã rạn nứt, Tố Tố vẫn muốn níu kéo chồng, cô tìm đủ mọi cách để giữ Chí Tiền nhưng anh vẫn quyết dứt tình. Sau khi cầu xin vợ ký vào đơn li hôn, Chí Tiền tìm Thiên Nghi để cầu hôn.

 Bộ phim “Đại Thời Đại” lên sóng vào lúc 17h30 mỗi ngày trên THVL1 vẫn đem đến những diễn biến hấp dẫn cho người xem. Tuần này, Chí Tiền cao ngạo lại sẵn sàng cầu xin vợ ký vào đơn ly hôn. Sự dứt khoát này của anh khiến Tố Tố đau đớn, tuyệt vọng.

Cụ thể, Tố Tố biết Chí Tiền không còn tình cảm gì với mình nhưng cô vẫn luôn yêu chồng. Để níu giữ anh, Tố Tố gọi điện cho Chí Tiền đến. Cô dùng mọi cách để quyến rũ anh: mời anh uống rượu, mời anh khiêu vũ thậm chí tự tay cởi cúc áo nhưng Chí Tiền chẳng chút lay động. Anh lạnh lùng cự tuyệt cô và cũng không quan tâm đến câu nói “Em yêu anh” đầy chân thành của vợ. Giờ đây, tình yêu của Chí Tiền đã hết, mọi chuyện Tố Tố làm cũng chỉ là điều vô nghĩa. Nhìn vào đôi mắt cạn tình của Chí Tiền, Tố Tố thừa hiểu mọi chuyện đã thật sự kết thúc.

Tuy nhiên, cô vẫn vô cùng cay cú và yêu cầu Chí Tiền hãy cầu xin cô để cô chấp nhận buông tha cho anh và ký vào tờ đơn ly dị. Những tưởng với bản tính cao ngạo và coi trọng sĩ diện, Chí Tiền sẽ không bao giờ biết cầu xin ai. Thế nhưng, Chí Tiền đã làm theo yêu cầu của Tố Tố chỉ bởi anh muốn kết thúc cuộc hôn nhân với vợ càng sớm càng tốt nhằm bảo vệ Thiên Nghi. Cay đắng lẫn uất ức, Tố Tố nuốt nước mắt ký vào đơn li hôn. Nhìn Chí Tiền vui vẻ cầm đơn li hôn bỏ đi, Tố Tố thêm đau đớn.

Nỗi đau tình chưa nguôi ngoai thì Tố Tố lại bắt gặp Chí Tiền thong dong đi dạo cùng Thiên Nghi. Trong lúc hờn ghen lẫn tức giận lại bùng lên dữ dội, Tố Tố tiến đến gây sự với cả hai. Nhưng, cô chỉ chuốc thêm buồn tủi khi Chí Tiền hết lòng bênh vực Thiên Nghi!

Với Chí Tiền, Thiên Nghi mãi mãi là hoa hồng trắng với khí chất dịu dàng, tao nhã mà anh luôn yêu quý, tôn trọng. Tìm lại niềm vui bên Thiên Nghi, Chí Tiền càng hy vọng vào cái kết hạnh phúc trong một ngày không xa. Niềm hy vọng ấy khiến anh quyết định cầu hôn Thiên Nghi nhưng khi chiếc nhẫn cầu hôn được lồng vào tay, Thiên Nghi đã vội vàng trả lại cho Chí Tiền khiến anh bất ngờ.

Điều gì khiến Thiên Nghi không mạnh dạn tiến đến với Chí Tiền dù cô đã thừa nhận mình yêu anh?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đại Thời Đại, 17h30 mỗi ngày trên THVL1.

Theo: TCTTT