Lê Lộc khiến khán giả “cạn lời” khi cover điệu nhảy nổi tiếng của Mỹ Tâm

Sau một thời gian dài làm cố vấn cho chương trình, lần đầu tiên Lê Lộc và Xuân Nghị “chạm trán” phải người chơi đáng gờm, tư vấn thế nào cũng không ai tin.

Tập 9 Tỷ lệ may mắn được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 3/1/2021 với sự tham gia của dàn diễn viên: Thanh Thức, Bảo Như, Hà Trí Quang, Gia Linh đã mang đến cho chương trình nhiều tiếng cười sảng khoái mở màn cho một năm mới 2021 đầy niềm vui, may mắn.

Ở câu hỏi: “Bài hát nào của ca sĩ Mỹ Tâm được đội tuyển Phần Lan sử dụng làm nhạc nền trong đêm Chung kết Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019?” Lê Lộc cho rằng đáp án đúng là ca khúc “Người hãy quên em đi” với ý nghĩa hãy quên đi nỗi buồn và khó khăn của năm qua và đón nhận những điều mới mẻ trong năm mới. Nghe ái nữ nhà Lê Giang tư vấn xong, diễn viên Thanh Thức lên tiếng: “Hợp lý luôn. Giờ hợp lý hơn nữa là em hát bài hát đó đi, anh nghe là anh nhớ”. Trước lời thách thức của đàn anh, Lê Lộc tiếp lời: “Không những em hát được mà em còn nhảy được điệu hảy trong bài hát ‘Người hãy quên em đi’ cho anh coi luôn”. Nghe vậy, Xuân Nghị lên tiếng can ngăn: “Nè nè. Coi chừng bẽ mặt anh nữa nha, dù gì mình cũng là chủ nhà”. MC Võ Tấn Phát cũng nhanh chóng chạy ra lôi kéo Lê Lộc về: “Thôi em. Đừng vì một phút ham vui”. Tuy nhiên, mặc kệ lời can ngăn của 2 đàn anh thân thiết, nữ diễn viên vẫn giữ quyết tâm của mình và còn nhờ Bảo Như hát phụ.

Trước sự mong đợi lẫn tò mò của tất cả mọi người, Lê Lộc vừa phô diễn vài động tác đã khiến mọi người “sụp đổ”. Xuân Nghị đã phải liên tục than trời, MC Võ Tấn Phát trông thấy liền muốn tháo khớp vai cho đàn em, còn Gia Linh thì cười “haha” không ngớt. Chỉ với điệu nhảy không giống ai này mà Lê Lộc một lần nữa đánh mất “niềm tin” từ 2 đội chơi. Xuân Nghị cũng nhờ đó mà chớp thời cơ ra sức tư vấn, thuyết phục mọi người tin theo đáp án mình chọn. Sau một hồi chăm chú lắng nghe đàn em tư vấn, diễn viên Thanh Thức lên tiếng: “Với Xuân Nghị thì Thức có một nhận định thế này, Nghị nói cái gì mình luôn luôn lắng nghe và làm ngược lại” khiến 2 “cố vấn” cười nghiêng ngả.

Sau một hồi suy xét, 2 đội tin tưởng theo Xuân Nghị với đáp án đúng là bài hát “Vì em quá yêu anh”. Đang hồi hộp chờ công bố đáp án thì 2 đội bị pháo giấy bắn đến giật nảy mình và hú hét ầm ĩ. Hà Trí Quang vẫn chưa kịp biết chuyện gì đang xảy ra nên quay ra hỏi: “Bắn pháo là đúng hay là sai vậy?”. Nam diễn viên nói chưa dứt lời thì cả MC và cố vấn đồng thành hô “Sai” với giọng điệu vô cùng phấn khởi.

Trước khi vào câu hỏi số 3, cả 2 đội được xem một đoạn clip của chương trình chuẩn bị. Đó là đoạn clip parody bài hát “Happy new year” được thực hiện bởi dàn diễn viên phim “Sống chung với mẹ chồng”. Tiu nhiên, câu hỏi của chương trình đưa ra đánh lạc hướng một cách “táo bạo”: “Đâu là phong tục đón năm mới của người dân Đan Mạch?”. Câu hỏi vừa được đọc lên, cả 2 đội chơi đều “ngả ngửa” vì không ngờ tới. Diễn viên Gia Linh tưởng mình đã “trúng tủ” khi xem clip, Bảo Như cũng nghĩ câu hỏi sẽ liên quan đến phim hoặc diễn viên, còn Thanh Thức cũng không khỏi “cảm thán” vì câu hỏi đi từ Việt Nam “bay” qua tận Đan Mạch.

Trải qua 5 câu hỏi của chương trình, đội “Tươi” của Thanh Thức và Bảo Như có vẻ không còn tươi nữa khi chỉ mang về được giải thưởng 2 triệu đồng. Đây cũng là “kỉ lục” thấp nhất mà từ trước đến nay người chơi mang về được. Trước kết quả đó, diễn viên Thanh Thức cay đắng giơ 2 ngón tay lên nói: “2 triệu đồng”. Còn đội “Giản dị” của Hà Trí Quang và Gia Linh xuất sắc giành được 34 triệu đồng tiền thưởng.

Chương trình “Tỷ lệ may mắn” được phát sóng lúc 10h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT