Nữ thần Yoona gây sốt vì khoe siêu xe Porsche tiền tỷ, phản ứng của Knet khó tính gây bất ngờ

Yoona quả không hổ danh là nữ idol toàn tài, nhân cách vàng hiếm có của Kbiz, đến khoe xe tiền tỷ cũng được cư dân mạng khen ngợi hết lời.

Yoona là 1 trong nữ idol nổi tiếng nhất nhì Kpop, dù là khi SNSD còn hoạt động năng nổ hay ở thời điểm hiện tại, khi cô đã rẽ hướng sang phát triển ở mảng phim ảnh. Đối với công chúng. Yoona là nữ thần sở hữu mọi thứ, từ nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, nhân cách vàng đến tinh thần làm việc, cống hiến chăm chỉ.

Mới đây, vào ngày 6/6, trong chương trình thực tế của đài tvN “ON & OFF”, Yoona đã có dịp chia sẻ về cuộc sống thường ngày với khán giả. Chi tiết gây ấn tượng nhất chính là lúc cô nàng lái chiếc siêu xe Porsche tiền tỷ ra ngoài. Dù mẫu xe cụ thể đến giờ vẫn chưa được tìm ra nhưng cư dân mạng vẫn xôn xao trước mức độ giàu có của Yoona. Nhiều nguồn ước tính chiếc xe Porsche của Yoona có giá khoảng 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ đồng). Thời gian trước, cô nàng từng lái 1 chiếc Volkswagen Scirocco có giá trị khoảng 43 triệu won (khoảng 830 triệu đồng). Có thể nói, đây đích thực là 1 sự nâng cấp, “lên đời” xe đáng kể của nữ thần SNSD.

Yoona được phát hiện đang lái chiếc siêu xe Porsche trong show thực tế mới.
Trước đây, Yoona từng lái mẫu xe Volkswagen Scirocco có giá trị khoảng 43 triệu won (khoảng 830 triệu đồng)

Đối với chiếc xe hơi tiền tỷ của Yoona, netizen Hàn khó tính có phản ứng khiến ai ai cũng bất ngờ. Rất nhiều lần trước đây, khi phát hiện các ngôi sao lái xe tiền tỷ, khoe cơ ngơi giàu có trên truyền hình, cư dân mạng thường chỉ trích, soi mói. Thế nhưng, Yoona là nữ idol xuất chúng, toàn tài hiếm có, đẹp từ trong ra ngoài, bởi vậy, Knet không tiếc lời khen ngợi cô nàng.

1. [ 1,290, -116] Yoona đủ giàu để lái 1 chiếc Porsche, có gì sai với chuyện đó đâu. Đây chỉ là tiêu xài đúng trong phạm vi mình kiếm được thôi mà.

2. [ 979, -108] Ở tầm của Yoona, việc cô ấy sở hữu nhiều xế hộp cũng chẳng làm tôi bất ngờ. Cô ấy gần như chẳng được nghỉ ngơi khi SNSD ở thời đỉnh cao. Thế mà Yoona vẫn dành thời gian để theo đuổi việc học và tham gia lớp nhảy. Yoona là đỉnh nhất trong khoản giữ vững vị trí hàng đầu mà không gây ra bất kì tranh cãi nào trong suốt thời gian dài.

3. [ 763, -90] Yoona sống trong sạch lắm. Cô ấy còn biết sơn nhà nữa. Tôi thậm chí nhớ cô ấy từng thông bồn cầu trong “Hyori’s Stay House”.

4. [ 45, -9] Có lý do gì để mà tranh cãi nếu cô ấy nộp đủ thuế và tự chọn cách tiêu tiền theo như ý mình? Đừng có ghét bỏ chỉ vì cô ấy lái xe nhập khẩu. Điều quan trọng là cô ấy tiêu xài đúng trong phạm vi mình kiếm được.

5. [ 37, -13] Sẽ càng kì lạ hơn nếu cô ấy không lái Porsche. Yoona vừa trẻ vừa giàu. Nếu muốn, cô ấy có thể sở hữu cả 1 chiếc Benz chỉ chuyên dùng khi đi mua sắm.

Netizen hết lời khen ngợi lối sống trong sạch của Yoona.

Suốt 13 năm , Yoona vẫn luôn giữ được vị thế là nữ idol hàng đầu. Không chỉ nỗ lực hoạt động nghệ thuật, nữ idol SM còn chăm chỉ học ngoại ngữ, trau dồi thêm kĩ năng nhảy. Hơn hết, Yoona chưa từng vướng phải bất kì scandal nào trong suốt sự nghiệp.

Theo: Trí Thức Trẻ