Ông già Noel không thèm tuần lộc, cưỡi hẳn voi đi phát quà khiến người dân lác mắt

Nhắc tới ông già Noel thì thường mọi người sẽ nhớ ngay tới chiếc xe trượt tuyết và những chú tuần lộc. Nhưng năm nay, mọi thứ đã thay đổi…

Năm nay, tại tỉnh Ayutthaya (Thái Lan), ông già Noel quyết định đổi mới phương tiện bằng cách… cưỡi voi và đeo khẩu trang cho chúng, rồi tiến thẳng vào thị trấn để đem quà tới cho các bé ngoan.

Được biết, những ông già Noel này sẽ phân phát khẩu trang cho học sinh và người đi đường. Thực ra truyền thống những chú voi cuối năm tới thị trấn để phát quà vốn đã tồn tại 2 thập kỉ, chúng thường tặng quà như kẹo và đồ chơi cho trẻ em bằng cách sử dụng vòi và hành động này đã trở thành truyền thống tốt đẹp tại nơi đây.

Hình ảnh những chú voi đang đi vào thị trấn cùng các tình nguyện viên
Trẻ em rất háo hức khi nhìn thấy cảnh này
Được biết, 4 chú voi này năm nào cũng đến phát quà và bánh kẹo cho các em bé
Năm nay các giỏ quà sẽ bao gồm khẩu trang và không chỉ phát riêng cho trẻ em

Nhưng vì năm nay do đại dịch COVID-19 diễn ra khá căng thẳng, nên các tình nguyện viên đã hóa thân thành ông già Noel, trang trí cho các chú voi để đi phát quà cho mọi người.

Itthi Pankhawlamai, người quản lý một công viên voi địa phương cho biết: “Bốn chú voi này muốn khuyến khích mọi người đeo khẩu trang, rửa tay và làm theo hướng dẫn của chính phủ trong mùa dịch căng thẳng đó”.

Theo: phapluatvabandoc