Phát sốt vì Shawn Mendes khoe ảnh chụp cùng BLACKPINK: Khi nhan sắc cực phẩm showbiz Hàn – Mỹ hội tụ chung khung hình

Hình ảnh chụp chung của Shawn Mendes và BLACKPINK đã gây bão mạnh trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Xem thêm:

Ngày 25/9 vừa qua, Shawn Mendes đã có một đêm diễn thành công ở Seoul. Nam ca sĩ “Senorita” đã mang đến cho khán giả Đại Hàn một đêm nhạc đáng nhớ với những giai điệu tuyệt vời. Đặc biệt hơn, các thành viên Jisoo, Jennie và Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK đều khoe trên story hình ảnh concert của ban ca sĩ điển trai này.

Càng bất ngờ khi vào ngày 26/9, chính Shawn Mendes đã ưu ái đăng lên Instagram cá nhân bức hình chụp cùng 3 cô gái nhà “Hắc Hường” trong hậu trường. Sở dĩ Rosé không đến cùng các thành viên là vì cô có lịch trình tham dự Paris Fashion Week ở Pháp. Các fan cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Rosé không có mặt trong bức hình này, nhưng lại đổ dồn sự chú ý vào khung cảnh cực phẩm hội tụ nhan sắc của dàn mỹ nhân hot hit nhất Kpop hiện nay cùng “hoàng tử” bảnh bao đắt giá của Hollywood.

Shawn đăng bức hình kèm caption là một trái tim màu đen và nhắc đến tài khoản Instagram của Black Pink bên cạnh.

Với tư cách là những khán giả, có lẽ BLACKPINK là những fangirl thành công nhất khi được nhân vật chính đăng hẳn hình chụp chung lên Instagram. Các fan cũng thể hiện mong muốn Shawn Mendes và BLACKPINK sẽ có dự án hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Theo: Helino