Phía Thủy Tiên công bố toàn bộ số tiền đã trao trong hoạt động từ thiện, hẹn livestream nhận sao kê tại ngân hàng khi hết dịch

Chia sẻ của phía Thủy Tiên nhận được sự chú ý từ công chúng.

Sáng nay (4/9), phía Thủy Tiên đã chính thức có đăng tải dài để làm rõ những ồn ào chuyện tiền từ thiện vừa qua. Phía Thủy Tiên cũng tung một loạt bằng chứng minh oan cho nữ ca sĩ.

Cụ thể, trên trang FC Thủy Tiên nêu rõ, số tiền nữ ca sĩ nhận được từ các mạnh thường quân chính xác là hơn 177,5 tỷ đồng. Số tiền thực tế trao đi là hơn 181,2 tỷ đồng. Qua đó, có thể thấy, Thủy Tiên đã bỏ ra thêm hơn 3 tỷ đồng để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Phía Thủy Tiên cũng đính kèm giấy xác nhận của các cơ quan chính quyền. Đồng thời, phía Thủy Tiên cũng hẹn mọi người livestream để công bố sao kê toàn bộ số tiền từ thiện tại ngân hàng vào lúc thành phố hết giãn cách.

Chia sẻ trên trang của FC Thủy Tiên.

Phía Thủy Tiên hẹn livestream nhận toàn bộ sao kê tại ngân hàng sau khi hết dịch: “Nếu bấy nhiêu bằng chứng, vật chứng, lý lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục các bạn. Vậy chúng tôi thân mời các bạn chờ xem livestream sao kê của Thủy Tiên tại ngân hàng, hoặc mời các bạn đến tận nơi cùng đồng hành xem cả quá trình. Đừng giấu mặt sau những nick clone phát tán tin đồn, hãy đứng ra ánh sáng đón nhận sự thật. Nếu muốn dối trá, hãy chọn tin ‘ký khống’. Nếu muốn sự thật, hãy đi sao kê cùng nhau”.

Phía Thủy Tiên công bố những giấy tờ của cơ quan chức năng làm bằng chứng.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc