Phương Trinh Jolie bất ngờ khi “em gái” bí mật tham gia Tần số tình yêu

Trong tuần này, Phương Trinh Jolie khiến Chí Thiện ngạc nhiên khi tiết lộ cô em thân thiết của mình tham gia “Tần số tình yêu”.

Trong tập 14 Tần số tình yêu mùa 3 sắp lên sóng, Chí Thiện nhanh chóng nhận ra người bạn Phương Trinh Jolie có điều khác lạ. Chia sẻ về điều này, nữ MC tiết lộ: “Đây là tâm lý của một người chị đang lo lắng cho người em của mình”. Hóa ra trong tập này,  một cô em gái của cô sẽ tham gia chương trình, không phải là em ruột nhưng rất thân ở ngoài đời. “Mình cũng chứng kiến cô ấy trải qua những thăng trầm trong tình yêu”  Nói thêm về việc có người quen thân tham gia chương trình, cô nàng MC tiếp tục bộc bạch: “Em không biết luôn… Thôi thì coi thử hôm nay cô em gái của mình cũng như 4 khách mời có tìm được tình yêu thực sự hay không.

Cũng trong tập này, nam chính Trọng Hiếu sẽ có cơ hội tìm hiểu “em gái” Phương Trinh Jolie và bốn cô gái. Anh hiện đang làm đạo diễn, dựng phim. Trước đó, nam chính từng là một phiên dịch viên tiếng Trung. Tham gia chương trình, Trọng Hiếu sẽ tìm hiểu 5 bạn nữ là Thảo Vy, Ngọc Linh, Ngọc Hiền, Danh Ngọc và Bảo Nhi.

Mở đầu cuộc gặp gỡ, nam chính gây thú vị cho cả 5 “nàng thơ” với ca khúc ngọt ngào mang tên “Trót yêu”. Sau phần trình diễn này, cả 5 người chơi đều nhận xét là có ấn tượng với anh chàng, người thì khen anh chàng vui vẻ, lãng mạn, người thì đơn giản là thích mái tóc của Trọng Hiếu…

Trong phần tương tác, Trọng Hiếu tâm sự bản thân trải qua khá nhiều mối tình và đa phần đều kết thúc bởi những điều vô lý. Anh chàng cho biết vì lý do công việc nên phải đi công tác thường xuyên, điều này khiến cho người yêu của anh cảm thấy không tin tưởng nên dẫn tới chia tay. Tham gia Tần số tình yêu mùa 3, Trọng Hiếu chia sẻ hình mẫu bạn gái của anh chàng đạo diễn là một cô bạn nữ cá tính, vui vẻ.

Với những chia sẻ từ Trọng Hiếu, Chí Thiện đặt câu hỏi: “Nếu như có một chuyện gì đó xảy ra mà bắt em phải chọn giữa công việc và tình yêu. Là một người đàn ông thì phải có trách nhiệm với nó nhưng mình cũng phải có trách nhiệm với người yêu mình nữa. Vậy làm sao em sẽ có cách cân bằng được điều đó?”. Trước câu hỏi của MC, anh chàng đạo diễn thật thà “Em cũng đã từng nỗ lực và làm tất cả mọi thứ vì một người đó thôi”. Chia sẻ này của anh chàng nhận được sự đồng tình của Chí Thiện, nam MC cho rằng “Khi một người đàn ông từng thử mọi cách, mọi tâm tư dành cho một người thì khi bị tổn thương sẽ nặng hơn”.

Trong phần tương tác với Bảo Nhi – một chuyên viên tư vấn tài chính, Trọng Hiếu nhận định Bảo Nhi là một cô gái trầm tính. Đáp lại nhận xét của anh chàng, Bảo Nhi cho rằng bản thân là một người nói khá nhiều. Tuy nhiên, cô im lặng là để quan sát, phân tích. Sau khi biết Trọng Hiếu trải qua nhiều mối tình, Bảo Nhi bày tỏ cô khá thích người từng trải trong chuyện tình cảm. Theo giải thích của cô nàng thì người trải qua nhiều mối tình sẽ có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm.

Cũng trong tập này, Trọng Hiếu đã có một câu hỏi không liên quan gì tới mục đích tham gia chương trình. Anh hỏi nữ chuyên viên tư vấn tài chính:“Nhi, em hay làm tư vấn cho công ty tài chính nào?”. Anh chàng còn thật thà chia sẻ bản thân “Anh từng mất tiền trong cái trò đó”. Với câu hỏi có phần “lạc trôi”, Chí Thiện đã giúp anh chàng “gỡ rối” khi nói thêm:“Đó là do chưa gặp Nhi đó”. Bảo Nhi nhanh chóng chứng tỏ được sự chín chắn, cô điềm đạm đặt một câu hỏi thú vị cho nam đạo diễn:“Anh nghĩ nguyên nhân anh mất tiền là do đâu?”. Anh chàng cho rằng nguyên nhân bởi sự hên xui may rủi. Bảo Nhi cho rằng:“Tài chính là một cuộc chơi, nếu mình muốn thắng trong cuộc chơi đó thì bản thân mình phải là người kỷ luật mình, phải biết điểm dừng, không được có lòng tham. Trong tình yêu cũng vậy, mình phải biết đủ, phải có kỷ luật, trách nhiệm và không được phép có lòng tham.”

Sau màn tương tác này, Bảo Nhi cảm nhận:“Bạn đó sống còn buông thả quá, chưa phải là một người có trách nhiệm trong tình cảm. Nó chỉ là vui, thích thì mình làm chứ không hoàn toàn mình làm vì trách nhiệm”. Liệu với phần giao lưu “mất điểm” như vậy, Trọng Hiếu có thể gỡ gạc lại hình ảnh của mình ở vòng tương tác hay không? Và trong 5 cô gái, đâu là cô “em gái” thân thiết của Phương Trinh Jolie?

Tần số tình yêu lên sóng 21h35 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Theo: TCTTT