Quảng Bình tổ chức lễ hội hang động kéo dài một tháng

Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 sẽ diễn ra trong một tháng với chuỗi hoạt động, sự kiện du lịch, văn hóa, nghệ thuật độc đáo nhằm thu hút du khách.

Với chủ đề Quảng Bình – bí ẩn bất tận, Lễ hội hang động diễn ra từ 20/7 đến 20/8 với nhiều hoạt động tuyên truyền, quảng bá về tài nguyên, các sản phẩm, dịch vụ du lịch Quảng Bình đến với du khách, nhà đầu tư, các công ty lữ hành trong nước và quốc tế.

Buổi họp báo giới thiệu về Lễ hội hang động Quảng Bình 2019. Ảnh: Văn Được.

Lễ hội lần này sẽ giới thiệu với công chúng và đông đảo khách du lịch những giá trị văn hóa, lịch sử của Quảng Bình cùng với những hình ảnh về hệ thống hang động đã nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Trong dịp này, tỉnh Quảng Bình dự kiến tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện du lịch như khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha – Kẻ Bàng, đưa đường bay Đồng Hới – Đà Nẵng vào hoạt động để phục vụ du khách.

Cảnh đẹp ở Tân Hóa, nơi có hệ thống hang động Tú Làn hấp dẫn du khách quốc tế. Ảnh: Oxalis.

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Quảng Bình dự kiến thu hút đông đảo du khách tham dự dịp lễ hội. Trong thời gian diễn ra Lễ hội hang động Quảng Bình 2019, ngành Du lịch tỉnh sẽ giảm giá từ 10-20% tất cả các sản phẩm, dịch vụ cho khách du lịch đến địa phương.

Theo: Zing.vn