Quang Đại đụng hàng đồng hồ Cartier với nam diễn viên Jake Gyllenhaal

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ đã hợp tác với nhà Maison trong chiến dịch quảng bá mới dành cho dòng đồng hồ Santos de Cartier kinh điển này. Tính cầu toàn, sự cống hiến và hiếu kỳ vô hạn của Jake Gyllenhaal phù hợp để khắc họa nên người đàn ông của Santos de Cartier. Một người đàn ông cống hiến hết mình và không bao giờ làm bất kì điều gì một cách nửa vời. Một người đàn ông can trường và trung thực. Nam diễn viên đã nhận được dự án phi thường này nhờ vào những cống hiến tiêu biểu của anh.

Quang Đại

Quang Đại đặc biệt yêu thích mẫu đồng hồ Santos de Cartier. Đây là mẫu đồng hồ đồng hành cùng Đại trong suốt thời gian qua. Kể từ năm 1904, chiếc đồng hồ Santos de Cartier đã tạo cảm hứng cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của Cartier để kể câu chuyện huyền thoại về một cuộc truy lùng quyết liệt để tìm ra sự vượt trội.

Jake Gyllenhaal

Jake Gyllenhaal bộc lộ một khía cạnh mới cho tài năng của mình với mỗi bộ phim, thực hiện nhiều vai diễn khác nhau. Cartier đã bị cuốn hút bởi phong cách bất khả chiến bại và tinh thần không sợ hãi của anh ấy. Từ Brokeback Mountain, bộ phim này đã giúp anh giành được giải BAFTA cho vai phụ xuất sắc nhất và một đề cử Oscar, cho đến Zodiac của David Fincher, Nocturnal Animals của Tom Ford và Stronger (2018) mà anh trong vai trò vừa là nhà sản xuất vừa là diễn viên chính, anh đã chinh phục được những vai diễn đòi hỏi sự đa dạng đáng kinh ngạc với một nguồn cảm hứng dồi dào, đem đến những màn thể hiện xuất sắc và hoàn hảo.

Hiếu kì và một tinh thần tiên phong dũng cảm: Jake Gyllenhaal chắc chắn hoàn toàn phù hợp với những phẩm chất quý giá của Cartier. Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ đã hợp tác với nhà Maison trong chiến dịch quảng bá mới dành cho dòng đồng hồ Santos de Cartier kinh điển này.

Tính cầu toàn, sự cống hiến và hiếu kỳ vô hạn: Jake Gyllenhaal khắc họa nên người đàn ông của Santos de Cartier. Một người đàn ông cống hiến hết mình và không bao giờ làm bất kì điều gì một cách nửa vời. Một người đàn ông can trường và trung thực.

Tôn trọng hình mẫu thẩm mỹ của bản gốc, phiên bản mới của Santos de Cartier có thiết kế tập trung vào sự thoải mái và tỷ lệ thông minh, với mặt số hình vuông được lấy cảm hứng từ nét tinh tế và đối xứng hình học của tòa tháp Eiffel.

Bên cạnh đó, phiên bản năm 2018 giữ nguyên 8 chiếc đinh ốc trên vòng đệm, như tái hiện phần nào tinh hoa cấu trúc thép cơ học trong kiến trúc đương đại. Thiết kế vòng đệm được cải tiến để hỗ trợ tương tác giữa vỏ ngoài và dây đeo, đồng thời làm nổi bật phong cách năng động của đồng hồ. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ để vừa vặn tuyệt đối trên cổ tay, tối ưu hóa khả năng vận hành và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Được ôm trọn trong phần vỏ đồng hồ là bộ máy tự động calibre 1847 MC, với các thành phần trong bộ thoát cùng cơ chế chuyển động được làm từ hợp kim chống từ photpho và niken, bên cạnh tấm chắn được làm từ hợp kim thuận từ, giúp bộ máy có khả năng chống lại các từ trường mạnh mẽ từ bên ngoài.

 Phiên bản mới của đồng hồ Santos de Cartier có đặc trưng là dây đeo được cải tiến phù hợp với tinh thần đương đại, mang thiết kế hiện đại, phom dáng thoải mái cùng nhiều tùy chọn như thép, vàng, da bò hoặc da cá sấu. Tất cả các phiên bản dây đeo có thể được hoán đổi nhờ hệ thống Cartier QuickSwitch ẩn bên dưới dây đeo. Cơ chế vô hình này được tích hợp vào phần vỏ đồng hồ, để người dùng dễ dàng kích hoạt chỉ bằng một cái chạm.

Tính năng mới mẻ khác ở Santos de Cartier là công nghệ tự chỉnh SmartLink, cho phép tùy chỉnh chiều dài của dây đeo kim loại mà không cần dùng đến dụng cụ chuyên dụng. Khi chạm vào một nút nằm trên mỗi Smartlink, khóa cài được mở ra để người dùng tăng hoặc rút ngắn các mắt dây được đính kèm đinh ốc.