Quang Hà: Đóng cảnh nóng dễ mà, đạo diễn kêu gì làm nấy thôi

Trong sự kiện giới thiệu MV “Ngoại tình”, Quang Hà cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị đằng sau những cảnh nóng táo bạo.

Chiều 22/2, Quang Hà đã chính thức quay trở lại đường đua làng nhạc khi giới thiệu MV cho bài hát mới mang tên “Ngoại tình”. Sự kiện giới thiệu MV “Ngoại tình” của nam ca sĩ có sự góp mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp là các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Mỹ Lệ, Tuấn Vũ, Châu Khải Phong, Phan Duy Anh…

Vẫn với phong cách pop ballad quen thuộc, “Ngoại tình” tiếp tục là một sáng tác của Khắc Việt dành riêng cho chất giọng của Quang Hà. Trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng, Quang Hà cho biết anh rất trông đợi vào sản phẩm âm nhạc lần này. Nam ca sĩ còn khẳng định trong sự kiện rằng nếu “Ngoại tình” tiếp tục là một bản hit, nam ca sĩ sẽ mua tặng Khắc Việt một căn nhà. 

Trước đó, Quang Hà và Khắc Việt từng có mối nhân duyên đã góp phần không nhỏ vào thành công của cả hai sau này. Đó là khi Quang Hà và Khắc Việt lần đầu hợp tác với ca khúc “Ngỡ”, bản hit từng “làm mưa làm gió” các trang nghe nhạc trực tuyến thời điểm hơn 10 năm trước.

Lấy chủ đề “ngoại tình” làm nội dung, MV “Ngoại tình” cũng tràn ngập cảnh nóng táo bạo. Chia sẻ về quá trình thực hiện những phân cảnh này, Quang Hà cho biết anh không cảm thấy có gì khó khi quay hình, mọi thứ diễn ra khá dễ dàng.

“Đạo diễn bảo vuốt mông thì vuốt mông vậy thôi” – Quang Hà hài hước nói.

Ngoài Quang Hà, MV “Ngoại tình” còn có sự góp mặt của các diễn viên Linh Rabbet, Hà Thương và đặc biệt là sự xuất hiện của MC Phan Anh. MV “Ngoại tình” hiện đã được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Quang Hà.