Rộ tin một cặp sao Hàn đình đám đã âm thầm quay lại sau khi công bố chia tay, những cái tên này liền bị réo

Tin đồn này hiện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt và trở thành chủ đề bàn tán của netizen xứ Trung.

Mới đây, một số blogger xứ Trung đưa tin về một cặp sao Hàn đã quay lại với nhau và gợi ý kèm theo chính là họ đều là thành viên của nhóm nhạc nam và nhóm nữ Kpop.

Theo đó, hàng loạt netizen Trung đã cho rằng cặp đôi mà blogger đang nói đến có khả năng lớn chính Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO). Ngoài cặp đôi này ra, dân mạng cũng nghĩ đến khá nhiều đôi khác như Hani (EXID) – Junsu (JYJ) hay thậm chí là Kai – Krystal.

Vào ngày 1/1/2019, showbiz Hàn ngỡ ngàng trước những hình ảnh hẹn hò của Jennie và Kai được Dispatch tung ra. Ngay sau đó, công ty quản lý của hai ca sĩ đã lên tiếng xác nhận về chuyện tình cảm của họ, một cặp đôi đẹp của Kbiz xuất hiện và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía netizen. Tuy nhiên công khai chưa đầy 1 tháng thì Kai cùng Jennie đã thông báo chia tay để tập trung cho công việc của mình.

Tin tức chia tay của “cặp đôi vàng” đầy tài năng của hai nhóm nhạc đình đám đã gây chấn động và khiến không ít người nuối tiếc. Khoảng thời gian gần đây, Jennie và Kai cũng được cho là đã quay lại với nhau, tuy nhiên cả hai đều không lên tiếng xác nhận.

Jennie và Kai được kỳ vọng sẽ tái hợp.

Theo: nhipsongviet