“Thái tử phi” Trương Thiên Ái bị nghi ngờ “phim giả tình thật” cùng bạn diễn Từ Khai Sính

Chưa biết tin đồn có thật hay không, nhưng cặp đôi vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng vì quá đỗi ngọt ngào.

Xem thêm:

Trương Thiên Ái là diễn viên, người mẫu được biết đến nhiều nhất với vai diễn Trương Bồng Bồng trong web drama “Thái tử phi thăng chức ký” năm 2015. Từ đó đến nay, người đẹp sinh năm 1990 nhận được nhiều lời mời đóng vai nữ chính cho các bộ phim khác nhau. Mặc dù vậy, danh tiếng của cô nàng trong giới giải trí vẫn luôn mờ nhạt khi chưa có sự đột phá nào.

Thế nhưng dạo gần đây, cô nàng luôn được nhắc tên với những tin đồn bất hảo về tình cảm. Cụ thể, hôm nay ngày 16/9, phía phóng viên tiết lộ rằng Trương Thiên Ái đã có tình yêu mới, đó chính là bạn diễn trước đây của cô – Từ Khai Sính.

Cặp đôi quen nhau khi hợp tác đóng bộ phim truyền hình “Người bạn xinh đẹp của tôi”. Hồi đầu tháng, khi Trương Thiên Ái và trợ lý đến Vô Tích quay phim thì cánh phóng viên cũng bắt gặp Từ Khai Sính xuất hiện ở sân bay. Mặc dù người đi trước người đi sau, nhưng anh chàng được cho rằng đã đặc biệt đến sân bay để đón bạn gái.

Thậm chí trong mấy ngày ở Vô Tích, cả hai đến đoàn làm phim rồi cùng nhau về khách sạn. Đến buổi trưa cặp đôi còn cùng nhau nghịch súng nước, chụp ảnh, cười nói vô cùng ngọt ngào.

Khi đến đoàn làm phim, cả hai bên nhau “quấn quýt không rời”. Thậm chí khi Trương Thiên Ái đi thay trang phục diễn, Từ Khai Sính cũng không ngại đi vào cùng.

Còn có tin đồn cho rằng, vì thương bạn gái quay phim vất vả, anh chàng đã cùng trợ lý của Trương Thiên Ái quay trở lại khách sạn để giúp cô nàng sắp xếp đồ chuẩn bị ra sân bay.

Sau hàng loạt hành động quan tâm chăm sóc bạn gái như vậy, fan hâm mộ của Trương Thiên Ái thực sự hi vọng hai người “phim giả tình thật”. Mọi người đều cho rằng cặp đôi này quá đáng yêu và ngọt ngào.

Nguồn: Ifeng, Helino