Sắc vóc sao đóng gái làng chơi trong ‘Extracurricular’

Jung Da-bin, sinh năm 2000, thu hút nhờ vẻ xinh xắn khi vào vai gái làng chơi trong series “Extracurricular”.

Trong loạt phim gây sốt gần đây, Jung Da-bin hóa thân Min-hee – một nữ sinh cấp ba tham gia tổ chức mại dâm (được gọi là “hẹn hò có trả phí”). Min-hee không biết cậu bạn cùng lớp Ji-soo (Kim Dong-hee đóng) điều hành đường dây này. Ảnh: Netflix.
Nhân vật Min-hee (phải) trải qua những bi kịch như bị khách hàng bắt giữ, uy hiếp, có thể bị lộ chuyện xấu với các bạn học. Hành trình của cô mang nhiều tủi nhục và nỗi buồn. Ảnh: Netflix.
Sao nữ không đóng những cảnh ân ái bạo liệt nhưng cũng có một số cảnh nhạy cảm, như khi đối mặt tên khách biến thái trong tập một. Ảnh: Netflix.
Trong khi nữ chính Park Joo-hyun sắc sảo, chững chạc tạo hình của Jung Da-bin trong Extracurricular (Hoạt động ngoại khóa) thiên về sự nhẹ nhàng, mong manh. Sinh năm 2000, cô ở độ tuổi tương đồng nhân vật của mình. Ảnh: Netflix.
Jung Da-bin được xem là một trong những ngôi sao triển vọng của điện ảnh Hàn. Năm ba tuổi, cô bén duyên diễn xuất khi tham gia một quảng cáo hãng kem. Hai năm sau, Jung có vai đầu tay trong series Wonderful Life. Ảnh: Korseries.
Jung Da-bin trên tạp chí International BNT năm 2016.
Diễn viên cao 1,57 m, thường xuất hiện trong các bộ ảnh với phong cách trong trẻo, dễ thương. Ảnh: International BNT.
Jung Da-bin trên tạp chí Gioami năm 2016.
Jung Da-bin nhận bằng tốt nghiệp cấp ba vào tháng 2/2019. Cô không đến trường mà tự học tại nhà. Người đẹp hiện theo học đại học Hanyang, ngành sân khấu và phim ảnh. Ảnh: H Brothers.
Trên trang cá nhân, sao nữ thường đăng những hình ảnh đời thường nhí nhảnh. Ảnh: Instagram.
Jung Da-bin ở buổi công chiếu Extracurricular tại Hàn Quốc, hồi tháng 4. Ảnh: Netflix.
Theo: Vnexpress