Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước?

Netizen xứ Trung đều đang rất chờ đợi động thái mới của Trịnh Sảng.

Xem thêm:

Sáng ngày hôm nay, blogger đình đám của showbiz xứ Trung Lý Tam Thuận khiến cả Weibo xôn xao với bài đăng cực hot. Chỉ với vỏn vẹn vài chữ: “Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại làng giải trí”, bài đăng này nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Netizen xứ Trung đều đang vô cùng hoang mang và đặt câu hỏi vì sao lại có chuyện như vậy?

Tin đồn gây sốc nhất Weibo sáng ngày hôm nay

Đáng chú ý, trong tuần này, phiên toà thứ 3 và cũng là phiên toà quyết định quyền nuôi 2 đứa con nuôi của Trương Hằng và Trịnh Sảng sẽ được diễn ra. Mọi động thái cũng như tin đồn xung quanh bê bối của cặp đôi này khiến Cnet “đứng ngồi không yên” suốt 1 tuần qua. Đáng chú ý, sự việc đang có chiều hướng nghiêng về phía Trịnh Sảng sau khi nhiều netizen phát hiện ra Weibo đã khôi phục thông tin nghề nghiệp “Diễn viên” của cô. Đây được cho là động thái báo hiệu việc Trịnh Sảng chuẩn bị tái xuất.

Trên MXH, netizen tỏ thái độ hoài nghi kèm thái độ gay gắt: “Sao có thể trở lại showbiz được?”, “Cô ta mới bị phong sát hồi tháng 1 mà, chẳng lẽ là chuyện đùa”, “Kim chủ chống lưng đằng sau mạnh đến thế sao?”, “Phạm Băng Băng bị phong sát ngầm chật vật suốt 3 năm qua, sao cô này có thể trở lại được cơ chứ?”, “Hoang đường”, “Tôi đang mong chờ các bài viết từ blogger muốn ‘tẩy trắng’ cô ta, xem thủ đoạn cao siêu tới nhường nào”,…

Hiện Trịnh Sảng vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về vấn đề quay trở lại showbiz hay các thông tin liên quan đến phiên toà. Dự kiến, diễn biến tại phiên toà thứ 3 sẽ căng thẳng và vô cùng nghẹt thở với những màn đấu tố “căng đét”.

Theo: Pháp luật và bạn đọc