Sao nhập ngũ: Dàn mỹ nhân Việt bật khóc, Hòa Minzy “giơ cờ trắng”

Kể từ khi thông tin chương trình Sao nhập ngũ 2022 trở lại, nhiều khán giả đã rất phấn khích. Tối qua (1/3), trailer chính thức cũng đã được lên sóng. Chỉ với 5 phút ngắn ngủi nhưng người xem đã thấy được sự kịch tính của cuộc sống quân đội khiến cho 8 nghệ sĩ tham gia chương trình không thể ngăn nỗi dòng nước mắt.


Anh Tú bật khóc khiến khán giả ngỡ ngàng vì độ khó của thử thách.
Anh Tú bật khóc khiến khán giả ngỡ ngàng vì độ khó của thử thách.

Mở đầu trailer, 8 người chơi đều cố gắng thực hiện theo sự hướng dẫn của trung đội trưởng để nhập ngũ. Tuy nhiên, từng phát ngôn và hành động đều phải thay đổi hoàn toàn. Họ cố gắng tập trung cao độ nhưng không thể báo cáo đúng chính xác từng từ như các chiến sĩ đã làm hằng ngày.

Độ Mixi, Hòa Minzy, Anh Tú, Minh Tú, Duy Khánh, Puka, S.T Sơn Thạch, vốn được biết đến với những hình ảnh lầy lội, hài hước, gây cười nên liền bị nhắc nhở nghiêm ngặt: “Các đồng chí không được cười đùa”.


Puka sốc nhiệt, tưởng chừng như ngất xỉu ở thao trường.Puka sốc nhiệt, tưởng chừng như ngất xỉu ở thao trường.


Tên thật của nữ diễn viên hài khiến mọi người bật cười.Tên thật của nữ diễn viên hài khiến mọi người bật cười.

Vừa nhập ngũ, Puka đã sốc nhiệt vì không chịu được cái nắng tại trường quay. Tiếp đến Anh Tú hay Minh Tú đều rơi nước mắt khiến người xem tò mò liệu họ đã phải trải qua sự khắt nghiệt thế nào để một nam ca sĩ và siêu mẫu vốn rất cá tính cũng phải bật khóc.


Minh Tú liên tục lau nước mắt dù trước đây cô luôn là người mạnh mẽ.Minh Tú liên tục lau nước mắt dù trước đây cô luôn là người mạnh mẽ.

Đến Hòa Minzy, người được cho là “lầy lội”, hay đùa giỡn nhưng cũng trở nên xúc động để xốc tinh thần đồng đội trước thử thách khó. Cô đành chấp nhận “giơ cờ trắng” nhưng khẳng định mình không đau trước các tình huống. Nữ ca sĩ nghẹn ngào: “Bây giờ nghe em nói này, bất kỳ một thử thách gì cũng phải làm được. Nhưng… nếu không làm được thì bọn mình phải chấp nhận. Em không đau. Mọi người cũng không đau. Cố lên”.


Có những thử thách nữ ca sĩ đành chấp nhận rằng mình và đồng đội không thực hiện được.Có những thử thách nữ ca sĩ đành chấp nhận rằng mình và đồng đội không thực hiện được.

Ở khâu sắp xếp tư trang, mùa trước đã gây cười với Diệu Nhi và lần này Duy Khánh khiến người xem cũng không thoát khỏi cảnh ôm bụng nghiêng ngả. Theo đó, anh mang theo chai khử mùi và liền bị trung đội trưởng chất vấn. Khi thấy mình bị nghi ngờ cơ thể có mùi hôi, nam diễn viên hài liền khẳng định cực mạnh trước máy quay: “Tôi không bị hôi nách”.


Nam diễn viên hài khẳng định khiến ai cũng bật cười.
Nam diễn viên hài khẳng định khiến ai cũng bật cười.


Hầu hết các đồng chí đều lại bỏ bớt tư trang cá nhân.
Hầu hết các đồng chí đều lại bỏ bớt tư trang cá nhân.

Minh Tú thường ngày sẽ rất khí chất, mạnh mẽ, nói năng lưu loát nhưng tại nơi này chỉ với một câu báo cáo được chỉnh tới chỉnh lui nhưng cô khó hoàn thành và có cả sự bối rối. Có lẽ chỉ khi đặt mọi người vào cuộc sống nguyên tắc như thế này mới bộc lộ rõ hơn tính cách của nghệ sĩ.


Minh Tú khó khăn khi phải nói đúng từ ngữ lúc báo cáo.
Minh Tú khó khăn khi phải nói đúng từ ngữ lúc báo cáo.


Sân khấu đặc biệt mà các ca sĩ khó lòng quên.
Sân khấu đặc biệt mà các ca sĩ khó lòng quên.

Vì trong đội hình tham gia có đến 4/8 người là ca sĩ, 7/8 gương mặt tham gia nghệ thuật nên chắc chắn có những phút ngẫu hứng ca hát khi được giải lao. Khán giả sẽ thấy cảnh mặt mộc, hát hò không cần âm thanh, sân khấu như khu rừng chẳng có một ánh đèn nhưng giọng ca vẫn đầy chất lượng, tình cảm, gắn kết tình đồng chí hơn sau những thử thách căng thẳng ở thao trường.


Nữ ca sĩ rơi nước mắt sau khi chính mình được thực hiện nhiệm vụ.
Nữ ca sĩ rơi nước mắt sau khi chính mình được thực hiện nhiệm vụ.

Sau khi tham gia các thử thách, tái hiện lại khung cảnh lịch sử, Hòa Minzy nghẹn ngào: “Báo cáo đồng chí đại đội trưởng, tôi cảm thấy rất xúc động. Và tôi cảm thấy trách nhiệm, công sức của ông cha ta ngày xưa thật sự rất lớn. Tôi là thế hệ ngày nay, tôi cảm thấy sau bài tập huấn luyện này, tôi càng có nhiều sự quyết tâm và gìn giữ bảo vệ tổ quốc nhiều hơn bằng nhiều cách”.


Fan xót khi thấy S.T Sơn Thạch với gương mặt đỏ bừng.
Fan xót khi thấy S.T Sơn Thạch với gương mặt đỏ bừng.


Duy Khánh khóc khi thực hiện nhiệm vụ trong đêm.
Duy Khánh khóc khi thực hiện nhiệm vụ trong đêm.

Tại Sao nhập ngũ, sẽ không khó để thấy cảnh các nghệ sĩ vừa thở, nước mắt rơi, vừa báo cáo, tinh thần luôn trong trạng thái nghẹn ngào. Đây được xem là hình ảnh hiếm hoi từ trước đến nay mà khán giả được chứng kiến. Bởi lẽ, mọi người đã quen với khoảnh khắc các ngôi sao lộng lẫy trên sân khấu và khó để bắt khoảnh khắc thở dốc như thế này. Đến cả S.T Sơn Thạch, Anh Tú cũng với vẻ mặt đỏ bừng, bật khóc.

Chương trình với chủ đề Bước chân thần tốc là nơi mà mọi hình ảnh trước đó đều “tan nhanh như gió thổi bông lau” sẽ chính thức lên sóng vào 5/3, hứa hẹn sẽ mang nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ảnh: Chụp từ trailer chương trình

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SAO NHẬP NGŨ

Ở mùa chơi 2022 có nhiều điểm khác biệt hơn so với những lần trước. Bởi lẽ thông thường chỉ có khoảng 4 – 6 thành viên tham gia, lần này Sao nhập ngũ đến 8 gương mặt được xem là mùa tụ hội đông nhất và phải chia thành 2 đội trải nghiệm cuộc sống quân ngũ trong 7 ngày.

Ngoài ra, ê-kíp lên đến 80 người và hàng chục máy quay từ khắp các ngóc ngách để bắt đủ từng khoảnh khắc, biểu cảm của người chơi tại thao trường như thế nào.

Ngoài ra, các chiến sĩ hỗ trợ đều được tuyển chọn rất gắt gao trong 4 tháng để hỗ trợ dàn người chơi. Đồng thời, Quân đoàn 2 cũng hỗ trợ hàng trăm chiến sĩ trực thuộc các đơn vị, đồng hành cùng ê-kíp trong suốt 7 ngày ghi hình.