Sát ngày cưới Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh bất ngờ tiết lộ bị “cắt vai” phù dâu vì lý do này

Diệp Lâm Anh tung ảnh ngọt ngào bên cô dâu Đàm Thu Trang và gửi lời chúc đến bạn thân sắp lên xe hoa.

Xem thêm:
Chỉ còn ít giờ nữa, đám cưới hoành tráng của Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ chính thức diễn ra tại TP HCM. Chúc mừng cho bạn thân sắp lên xe hoa, nữ người mẫu Diệp Lâm Anh mới đây đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng Đàm Thu Trang nằm trong series ảnh cưới của Hoa khôi xứ Lạng và ông xã Cường Đô la.

Trong ảnh, cô dâu Đàm Thu Trang xinh đẹp, yêu kiều với váy cưới trắng muốt cúp ngực. Bên cạnh Đàm Thu Trang là 2 người bạn thân thiết: stylist Pông Chuẩn và người mẫu Diệp Lâm Anh. Diệp Lâm Anh cũng khiến nhiều người không khỏi thích thú khi tiết lộ cô và Pông Chuẩn đã bị “cắt show” phù dâu trước đám cưới chỉ vì… cả hai đang mang bầu khệ nệ.

“Đứa 6 tháng, đứa hơn 8 tháng rồi nên là 2 phù dâu bị cắt show trước giờ G. Trang ơi… Ngày mai hãy vững bước lên nhé! Love you”, Diệp Lâm Anh viết.

Diệp Lâm Anh đang mang bầu 6 tháng trong khi Pông Chuẩn bầu bí khệ nệ ở tháng thứ 8.

Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang trở nên thân thiết từ khi cùng tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2010 và lấn sân sang ca hát. Trong khi đó, Pông Chuẩn lại là người bạn thân trực tiếp lên ý tưởng thiết kế váy cưới, chụp ảnh cưới cho Đàm Thu Trang và Cường Đô la.

Vì vậy, không khó hiểu khi cả hai vốn được chọn là phù dâu trong đám cưới của bạn thân. Tuy nhiên, với lý do bầu bí, Đàm Thu Trang và Pông Chuẩn đã bị “cắt vai” phù dâu một cách đáng tiếc.

Đàm Thu Trang và Cường Đô la sẽ về chung một nhà vào ngày mai sau hơn 1 năm yêu đương mặn nồng. Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại trung tâm tiệc cưới đình đám Sài Gòn, nơi diễn ra đám cưới của những cặp sao như Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Nhã Phương…

Theo: Helino