Bà Tưng Huyền Anh xuất hiện với mái tóc vàng hoe, tiết lộ số lần sửa mũi trong 6 năm khiến dân mạng giật mình

Bà Tưng đã có những chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong những năm qua của mình.

Xem thêm:

Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng. Cô nàng từng gây sốt với điệu nhảy sexy và công khai phẫu thuật thuật thẩm mỹ. Và cũng vì sự gợi cảm quá đà mà Bà Tưng đã phải nhận án phạt từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn và dần trở nên im ắng trong khoảng thời gian dài. Gần đây, cô nàng đã bắt đầu tái xuất với hình ảnh kín đáo hơn nhưng mái tóc vàng hoe mới nhất của Bà Tưng thì vẫn có khả năng gây sốc như hồi nào.

Bà Tưng Huyền Anh trong màu tóc mới.

Nhìn những hình ảnh này, cư dân mạng đều không thể ngừng ồ lên bởi phong cách quá khác lạ. Mái tóc màu vàng hoe nổi bần bật khiến cho Huyền Anh không thể chìm đi giữa đám đông. Tuy nhiên, chính màu tóc ấy lại khiến cho cô nàng như già đi trước tuổi.

Cô nàng trông xinh xắn nhưng lại bị già trước tuổi.

Và trong khi người xem vẫn hoang mang về màu tóc thì những lời chia sẻ của cô về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 6 năm qua cũng rất gây chú ý.

“Mệt mỏi với 6 năm – 4 cái mũi. Hành trình làm đẹp thật quá gian nan, đúng là cái gì cũng phải trả giá. Nhưng để được đẹp hơn thì một chút gian nan vất vả này chỉ là chuyện nhỏ. Đừng ai nói xỏ nói nghiêng gì Huyền Anh nhé, phụ nữ là nên bảo vệ nhau, chia sẻ và đồng cảm với nhau hơn là ghen ghét nhau. Có nói nữa, mình cũng không quan tâm đâu!”

Bà Tưng đá qua 4 lần phẫu thuật mũi trong 6 năm qua

Như vậy, để có được diện mạo như hiện tại, Bà Tưng đã phải tốn không ít công sức cũng như tiền bạc cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ai thẩm mỹ mà không đau, nhưng quan trọng là cô nàng chịu đựng được và muốn đẹp theo cách hoàn hảo nhất. Đến nay, Bà Tưng Huyền Anh có vẻ như đã rất hài lòng với gương mặt này cho nên đang dần quay lại đường đua sexy với các người đẹp khác.

Gợi cảm vẫn là phong cách của Bà Tưng.

Nguồn: SX, Helino