Sau chia tay mối tình 10 năm, Kathy Uyên lần đầu khoe ảnh tình tứ bên bạn trai mới: Hóa ra là bạn thân nhà Hà Tăng!

Loạt ảnh tình tứ bên bạn trai mới của Kathy Uyên đang nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Kathy Uyên vốn là nữ diễn viên, đạo diễn quen thuộc với khán giả Việt. Ngoài việc ghi dấu ấn qua các bộ phim như: Chuyện tình xa xứ, Để Mai tính, Âm mưu giày gót nhọn, Em chưa 18, Chị chị em em… Kathy Uyên lại khá kín kẽ trong chuyện đời tư. Chỉ duy nhất vào năm 2013, cô công khai mối tình hơn 10 năm với đạ diễn Việt kiều – Timothy Linh Bùi. Cả hai từng tính chuyện làm đám cưới nhưng vì nhiều lý do đã quyết định dừng lại. Từ đó đến nay, Kathy Uyên hoàn toàn không có bất cứ chia sẻ nào về chuyện tình cảm trên truyền thông hay mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, nữ đạo diễn “Chị chị em em” đã làm nhiều người bất ngờ khi đăng loạt ảnh tình tứ bên bạn trai mới để mừng Valentine muộn. Theo tìm hiểu, bạn trai Kathy Uyên tên Lý Việt Vũ, có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Hà Tăng. Từ trước Tết Nguyên Đán 2020, cả hai đã sánh đôi tham gia các buổi tiệc cùng gia đình Hà Tăng. Vậy nhưng mọi thông tin cụ thể về bạn trai Kathy Uyên hiện vẫn chưa được cô chia sẻ thêm.

Kathy Uyên lần đầu công khai bạn trai sau thời gian dài kín tiếng chuyện tình cảm.
Cả hai từng sánh đôi tại một sự kiện cách đây không lâu nhưng hoàn toàn không thể hiện tình cảm để tránh sự chú ý từ công chúng.
Kathy Uyên và bạn trai có mối quan hệ rất tốt với gia đình Hà Tăng. Cả hai thường xuyên góp mặt trong các buổi tiệc thân mật với nhà Hà Tăng.
Theo: TriThucTre