Vũ Thị Loan: “Người thành công không ngại cho đi”

“Người thành công không ngại cho đi, kẻ thất bại lại thường chỉ quan tâm “tôi có được lợi ích gì” – Giám đốc kinh doanh Mỹ phẩm LACO – Vũ Thị Loan chia sẻ quan điểm của mình trong kinh doanh.

Vũ Thị Loan được biết tới là một trong những cái tên bứt phá mạnh mẽ khi bước vào hệ thống mỹ phẩm LACO. Cô vốn là một kỹ sư nhưng rồi cuối cùng lại chọn kinh doanh làm sự nghiệp.

Đến với LACO, Vũ Thị Loan như trở về đúng bản chất của mình, như cá gặp nước, như hổ được thả về rừng. Nơi đây đã là bước ngoặt lớn để cô vừa thay đổi diện mạo cuộc sống. Chỉ sau một tháng kinh doanh, người phụ nữ bản lĩnh này đã nâng mức vốn từ 10 triệu lên 350 triệu trong sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Thừa thắng xông lên, Vũ Thị Loan ngày càng khẳng định được năng lực của bản thân, nâng mức doanh thu lên những con số KHỦNG theo cấp số nhân, xây dựng và phát triển hệ thống lên tới 200 người.

Đi qua một chặng đường dài để tán thưởng nhau những thành quả là điều dễ dàng nhưng những gì mà Vũ Thị Loan đã trải qua chính là sự đánh đổi bằng công sức, thời gian và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

“Tôi đã trải qua những ngày làm việc căng thẳng từ sáng sớm đến đêm khuya, học tập không ngừng nghỉ, bán hàng không ngừng nghỉ và ra sức nhân bản bản thân mình”– Vũ Thị Loan bộc bạch.

Bước vào LACO với Vũ Thị Loan là bước ngoặt từ tư duy, cô không chỉ mong muốn bản thân mình được thay đổi mà còn hi vọng có thể giúp những người phụ nữ khác thay đổi như mình.

Vũ Thị Loan không ngại chia sẻ sự khó khăn, thiếu thốn trước đây. Khi mà hai vợ chồng trẻ, hai đứa con nhỏ với đồng lương công chức ăn không dám ăn, tiêu không dám tiêu. Kinh tế khó khăn đời sống cũng không được vui vẻ, áp lực đồng tiền có sức nặng vô cùng ghê gớm. Và cô biết ngoài kia đang có hàng ngàn người phụ nữ như mình thuở ấy.

Sự đồng cảm, thấu hiểu đã thôi thúc Vũ Thị Loan xây dựng hệ thống, nhân bản chính con người mình để giúp đỡ những người phụ nữ xung quanh.

Trong một thời gian ngắn với hệ thống 200 người không phải là điều dễ dàng song với tâm huyết của mình, Vũ Thị Loan đã xây dựng nên một kết cấu hệ thống vững mạnh từ tinh thần đoàn kết và sẵn sàng cho đi.

Không ngần ngại chỉ dẫn cho từng thành viên trong hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, từ những kiến thức sơ đẳng của kinh doanh online đến các chiến lược, kế hoạch bứt phá doanh số, Vũ Thị Loan sẵn sàng làm chia sẻ hết những gì mình có, những gì mình đã ứng dụng và những gì giúp cô thành công.

Bản thân cô không ngừng nâng cao kiến thức, tư duy liên tục những chiến lược mới và rèn luyện sự nhanh nhạy, thích ứng công nghệ, đón đầu xu hướng kinh doanh để dẫn dắt đội nhóm.

Phụng sự để dẫn đầu, cho đi là còn mãi chính là kim chỉ nam để Vũ Thị Loan có được ngày hôm nay. Cô cũng luôn ghi nhớ, biết ơn LACO, boss Tổng Hoàng Kim Ngọc, Boss Nguyễn Bích Diệp – những người phụ nữ vĩ đại đã trao cơ hội cho Vũ Thị Loan bứt phá.

Được biết, chiến lược những tháng cuối năm của Vũ Thị Loan là tiếp tục đẩy mạnh doanh số, mở rộng hệ thống để phụng sự khách hàng cũng như giúp đỡ nhiều người tự chủ tài chính, tự chủ cuộc sống.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc nữ giám đốc kinh doanh bản lĩnh của LACO sẽ bứt phá nhiều hơn nữa.