Sau clip đập hộp hàng hiệu, công chúa béo Quỳnh Anh – vợ Duy Mạnh bất ngờ “chuyển hướng” làm clip review ăn hàng

Mới đây, Quỳnh Anh đã cùng với chị gái của mình thực hiện một clip đi ăn trong vòng 24h tại Sài Gòn.

Vốn là một trong những nàng WAGs đình đám nhất trên, vừa qua, công chúa béo Quỳnh Anh đã về chung một nhà cùng với cầu thủ Duy Mạnh. Vẫn giữ vững niềm yêu thích với việc thực hiện các clip từ trước khi cưới, mới đây, sau một khoảng thời gian dài kể từ clip đầu tiên, Quỳnh Anh đã ra mắt clip tiếp theo. Tuy nhiên, lần này không phải là một clip đập hộp nữa mà là một clip review ăn hàng.
Ở clip đầu tiên, Quỳnh Anh đã thực hiện một màn đập hộp hàng hiệu với những lần mua sắm cùng các món quà tặng rất ấn tượng.
Trong clip lần này, Quỳnh Anh đã có một người bạn đồng hành là chị giá Huyền Mi. Hai chị em cùng nhau đi ăn sập Sài Gòn trong vòng 24 giờ, từ các món đồ ăn cho đến đồ uống.
Chị gái Huyền Mi cùng đồng hành với Quỳnh Anh.
Bắt đầu vào buổi sáng, 2 chị em công chúa béo Quỳnh Anh đã lần lượt đi ăn hết những hàng ăn uống nổi tiếng ở Sài Gòn gồm: Bánh mì Hoà Mã, cà phê vợt Phan Đình Phùng, bún nước cô Huyền, mì vịt tiềm Hưng Ký Mì Gia và cơm tấm bãi rác. Đây đều là những địa chỉ nổi tiếng không chỉ người Sài Gòn yêu thích mà rất nhiều du khách từ nơi khách đến cùng tìm đến ăn.
Bánh mì Hoà Mã.
Cà phê vợt Phan Đình Phùng.
Bún nước cô Huyền với món bún nước và mì trộn muối ớt.
Mì vịt tiềm tại Hưng Ký Mì Gia.
Cơm tấm bãi rác.
Vì số món ăn khá nhiều, tận 4 món ăn và 1 món đồ uống nên đến cuối ngày, Quỳnh Anh chia sẻ rằng đã rất no. Tuy nhiên, món ăn cuối cùng là cơm tấm bãi rác lại là món mà Quỳnh Anh ấn tượng nhất trong hành trình ngày hôm nay:

“Trong một ngày mà hai chị em mình đã lê la khắp các hàng quán ở Sài Gòn và mình đã bị chinh phục thực sự bởi món cơm tấm bãi rác mọi người ạ. Sau khi ăn xong mình còn mua hẳn… thịt kho mang về Hà Nội ăn cơ”.

Bên dưới clip này, rất nhiều người bình luận mong muốn Quỳnh Anh sẽ reivew nhiều món khác và rủ cả Duy Mạnh cùng làm clip cùng.