Phillip Nguyễn bất ngờ đăng ảnh chụp Linh Rin: Cặp đôi đã trở về bên nhau sau ít ngày rạn nứt?

Hình ảnh Phillip Nguyễn đăng tải trên mạng xã hội cho thấy có thể nam doanh nhân và bạn gái đã quay về bên nhau.

Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến dân mạng dậy sóng vì tuyên bố rạn nứt sau gần 1 năm yêu. Cụ thể, tất cả những hình ảnh trên Instagram của Linh Rin bỗng một ngày “bốc hơi” hoàn toàn. Cô chỉ để lại một bức ảnh duy nhất có nội dung đầy tâm trạng. Người đẹp cũng thể hiện sự buồn bã khi được hỏi về chuyện tình cảm, đồng thời cho biết đang trục trặc với Phillip Nguyễn. Cô còn khoá cả trang cá nhân dù vừa xuất hiện vô cùng rạng rỡ, chăm tập thể dục giữ dáng những ngày rạn nứt.

Tuy nhiên cách đây ít phút, Phillip Nguyễn vừa chia sẻ đoạn story một cô gái được cho là Linh Rin. Vậy là cả hai tái hợp sau ít ngày rạn nứt đúng như lời đồn trước đó ít ngày. Cụ thể, Phillip đã đăng tải ảnh ăn tối ngoài ban công với một cô gái lạ. Qua tấm gương phản chiếu, dân tình đã nhận ra bóng dáng của một cô gái. Nhiều người rần rần bàn tán vì cho rằng cô gái này trông khá giống với Linh Rin, nhưng số khác lại cho rằng đây không phải là tình cũ của nam doanh nhân. Giờ thì có lẽ mọi thứ đã rõ ràng rồi!

Phillip và Linh Rin được cho là về bên nhau sau thời gian rạn nứt.

Cách đó ít ngày, Phillip đăng ảnh ăn tối cùng một cô gái, còn để cả trái tim, dân tình đoán già đoán non: Có phải là Linh Rin?
Liệu có phải cả 2 đã về bên nhau sau ít ngày rạn nứt.

Theo: Trí Thức Trẻ