Sau khi giải quyết hàng loạt tin đồn tình cảm, Trương Quân Ninh vui vẻ khoe ảnh nghỉ lễ cùng bạn bè

Vốn nổi danh là nghệ sĩ có lối sống sạch sẽ và học vấn cao trong làng giải trí Đài Loan nhưng dạo gần đây Trương Quân Ninh liên tục dính những nghi vấn tình cảm với các sao nam đình đám làng giải trí.

Trương Quân Ninh bước chân vào con đường diễn xuất cũng đã được 1 thời gian dài, số lượng bộ phim cô tham gia cũng đủ để ghi dấu về tài năng diễn xuất và nhan sắc của cô trong lòng khán giả.

Tuy nhiên dạo gần đây cô có dính vào một số tin đồn hẹn hò với các sao nam khác điển hình như Khưu Trạch và Trương Hàn. Ngay khi nổ ra tin đồn phía bên Trương Quân Ninh vẫn luôn yên lặng và vài ngày sau mới có phát ngôn phủ nhận về tin đồn hẹn hò với Khưu Trạch.

Trở về nước sau khi hoàn thành xong lịch trình tại nước ngoài, cô đã tham gia phỏng vấn và xác nhận chính thức về tin đồn xung quanh mình dạo đây, đặc biệt là tin đồn kết hôn với Trương Hàn.

Cô cho biết Trương Hàn không phải là đối tượng phù hợp và hiện tại cô đang rất hài lòng với trạng thái bây giờ và luôn tập trung hết sức vào công việc.

Sau khi xác nhận những tin đồn tình cảm xung quanh mình, Trương Quân Ninh lại thoải mái cùng bạn bè đi du lịch nhân dịp nghỉ lễ dài ngày Quốc khánh 1/10.

Tuy nhiên khi cô đăng ảnh lên netizen lại thắc mắc tại sao chuyến đi này lại vắng mặt Khưu Trạch, liệu có phải vì lí do anh đơn phương xác nhận tin đồn hẹn hò trước đó hay vì lí do nào khác?

Theo: Helino