Sau Mr Đàm, Ngọc Thanh Tâm là sao Việt thứ 2 kết hợp cùng Joolux

Sau Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngọc Thanh Tâm là sao Việt thứ 2 kết hợp cùng trang thương mại Joolux của Dương Triệu Vũ. Gần 100 món đồ hiệu của “Ngọc nữ” sẽ được độc quyền thanh lý chính thức từ ngày 26/10 trên Joolux.

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm không chỉ được yêu thích bởi tài năng, tài giỏi và xinh đẹp mà còn được nhắc đến với phong cách thời trang hàng hiệu cực chất. Mới đây, cô chính thức bắt tay cùng Dương Triệu Vũ để thanh lý gần 100 món đồ hiệu của mình từ túi xách, giày dép, quần áo, phụ kiện,… Các món hàng hiệu này sẽ được Joolux độc quyền thanh lý chính thức từ ngày 26/10 trên Joolux.com.

Ngọc Thanh Tâm được yêu mến thông qua vai nữ chính trong phim “Hiệp sĩ mù” , “Đảo của dân ngụ cư” và ngày càng khẳng định tài năng của mình với những dự án mới. Hiện tại Ngọc Thanh Tâm đang sống cùng gia đình trong một căn hộ rộng 650m2, được ghép từ 6 căn hộ liền sàn. Nơi mà Ngọc Thanh Tâm thích nhất trong căn hộ của mình là phòng chứa trang phục phụ kiện, rộng hơn 90m2 – nơi chứa 300 đôi giày và hơn 200 túi xách hàng hiệu.

Chính vì vậy, để tránh đi sự lãng phí những món hàng hiệu không dùng đến nhiều, Ngọc Thanh Tâm quyết định kết hợp cùng Dương Triệu Vũ thanh lý những món hàng hiệu này. Như vậy, sau Đàm Vĩnh Hưng, cô chính là sao Việt thứ 2 lựa chọn sử dụng sàn thương mại Joolux.

Thương hiệu Joolux (Journey of Luxury) do Dương Triệu Vũ thành lập, hướng đến hành trình hàng hiệu, vừa đảm bảo quyền lợi người dùng, bằng công nghệ phân biệt thật giả trí tuệ nhân tạo 4.0 AI Entrupy, vừa xây dựng hệ sinh thái toàn diện cho thị trường đồ xa xỉ đã qua sử dụng. Tại đây, mọi người có thể ký gửi hoặc tìm mua những món đồ secondhand cao cấp, chính hãng và có hệ thống nhận diện nguồn gốc.

Dù có xuất thân “trâm anh thế phiệt” nhưng Ngọc Thanh Tâm không ỷ lại vào gia đình mà rất chăm chỉ học tập. Năm 13 tuổi, người đẹp đã thể hiện năng khiếu diễn xuất khi giành giải cao trong cuộc thi diễn xuất ITMA tại Mỹ. Đến năm 15 tuổi, cô hoàn thành thêm 2 khóa học diễn xuất tại Thái Lan, Philippines với thầy dạy đến từ Hollywood.

Sau đó, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục gây chú ý khi đỗ vào 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ với học bổng sẵn có, trong đó có cả Đại học nghệ thuật Emerson. Tuy nhiên, vì mong muốn theo đuổi công việc diễn xuất trong nước nên cô đã chọn ngành Digital Media tại trường đại học quốc tế RMIT ở Việt Nam. Hiện tại, nữ diễn viên sử dụng thành thạo 3 thứ tiếng, cô cũng có thể chơi piano và đàn tranh rất tốt.