Sau sự ra đi của Cao Dĩ Tường, bạn thân suýt huỷ đám cưới vì quá đau buồn, đồng nghiệp xót xa tưởng nhớ

Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường đã để lại nỗi tiếc thương vô hạn trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sự ra đi đột ngột của mỹ nam “Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên” Cao Dĩ Tường khiến làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng suốt nhiều ngày qua. Những kế hoạch còn dang dở của Cao Dĩ Tường vẫn còn ở đây và được bỏ ngỏ, ngoài ra, những lời bộc bạch đầy tiếc thương của đồng nghiệp, ekip làm việc chung với Cao Dĩ Tường vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Được biết, Cao Dĩ Tường đã dự định sẽ tham gia hôn lễ của bạn thân là cựu VĐV bóng rổ nổi tiếng Mao Gia Ân vào ngày 29/11 (tức 2 ngày sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc). Anh sẽ trở thành phù rể trong đám cưới. Khi biết tin sốc người bạn thân qua đời, Mao Gia Ân đã vô cùng đau khổ, khóc cả ngày, hoàn toàn không có tâm lý để chuẩn bị cho hôn lễ. Anh đã bàn bạc với bố mẹ, định hoãn hôn lễ lại. Tuy nhiên sau khi trò chuyện, cha mẹ Cao Dĩ Tường và Mao Gia Ân đều cho rằng nên tổ chức hôn lễ nên đúng lịch vì với tính cách của Cao Dĩ Tường, anh sẽ không hy vọng làm ảnh hưởng đến việc lớn cả đời của bạn thân. Như vậy, hôn lễ của Mao Gia Ân sẽ vẫn được tổ chức đúng hẹn nhưng sẽ không có phù dâu, phù rể, như 1 cách ngỏ lòng tưởng nhớ của Mao Gia Ân với người bạn quá cố.

Báo chí Đài Loan đưa tin, cựu VĐV bóng rổ nổi tiếng Mao Gia Ân đã quyết định tổ chức hôn lễ mà không có phù rể để tỏ lòng thương tiếc với bạn thân.
Họ là những người bạn chí cốt của nhau, 2 bên gia đình cũng hết sức thân thiết nên cha mẹ Cao Dĩ Tường cho rằng con trai mình sẽ không muốn làm ảnh hưởng đến hôn lễ của người anh em tốt.
Một người bạn khác của Cao Dĩ Tường – ngôi sao bóng rổ NBA người Mỹ gốc Hoa Jeremy Lin (Lâm Thư Hào) cũng gây xúc động khi đăng tải hình ảnh đôi giày thể thao có in ảnh chụp chung của anh và nam tài tử họ Cao cùng với dòng chữ: “Mãi mãi là anh em”. Jeremy Lin đã đi đôi giày này để thi đấu vào ngày hôm qua (29/11)

Ngoài ra, giới truyền thông đã nhanh chóng liên hệ với những người bạn thân, đồng nghiệp của Cao Dĩ Tường để hiểu biết thêm về con người, tính cách của anh lúc sinh thời.

Phóng viên báo Tân Kinh đã liên hệ với ekip bộ phim “Trách Em Quá Xinh Đẹp” – tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường và nhận được những lời khen ngợi về nhân phẩm của nam diễn viên. Tổng giám chế nghệ thuật của bộ phim đã cho biết, Cao Dĩ Tường là nghệ sĩ thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu mà ông từng gặp: “Chúng tôi vừa mới hoàn thành bộ phim kia, khoảng thời gian hợp tác với anh ấy thật sự rất tốt. Khi anh ấy quay xong, có 300-400 người tới tham gia bữa tiệc chia tay, mỗi người đều được ôm tạm biệt. Đời người thật khó đoán trước”.

Bộ phim cuối cùng của Cao Dĩ Tường đã hoàn thành vào cuối tháng 8 năm nay.

Phía đoàn phim cũng đăng tải 1 bài viết dài, hồi tưởng về những mẩu chuyện tại phim trường của Cao Dĩ Tường: “Chúng tôi đều không thể quên được, ở 1 ngày nọ tháng 5, trong phòng đọc kịch bản, Dĩ Tường đến từ rất sớm, yên lặng ngồi 1 góc chờ mọi người đến. Lần đầu tiên nhìn thấy Dĩ Tường, mọi người đều nghĩ anh ấy là 1 người nghiêm túc. Sau đó, khi chụp ảnh poster, có 1 cô gái không nhịn được, nói bằng tiếng Anh: “Dĩ Tường, you are so handsome” (Dĩ Tường, anh đẹp trai quá) khiến anh ấy cười ngượng ngùng”.

Đoàn phim đã chia sẻ rằng nam diễn viên là 1 người hướng nội, dễ ngại ngùng nhưng lại vô cùng hiền hòa và chu đáo. Dù không nói nhiều ở phim trường nhưng nam diễn viên lại thường xuyên mua đồ uống, sandwich cho các nhân viên công tác.

Đoàn phim cho biết Cao Dĩ Tường là 1 người hướng nội, chu đáo và hay quan tâm đến người khác.

Tần Lam – nữ chính của bộ phim cũng đã lên tiếng tưởng nhớ người đồng nghiệp tài hoa nhưng bạc mệnh: “Hai ngày trước, chúng ta gặp nhau khi dự sự kiện, anh còn nói chuyện với em, hỏi em có khát hay không, lấy nước cho em uống. Anh là người lịch thiệp, thích động vật, yêu quý sinh mạng, trân trọng cuộc sống như vậy. Một người hay ngại ngùng nhưng khi quay phim xong lại ôm từng nhân viên công tác, hứa hẹn cùng đi Đài Loan, mang em đi ăn ngon. Khi ở Paris, anh còn vui vẻ nói mình sắp quay 1 bộ điện ảnh mới, 1 người lúc nào cũng chuyên nghiệp, thích chăm sóc mọi người. Hy vọng 1 người tốt như anh được an giấc ngàn thu”.

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam cũng bày tỏ sự thương tiếc với đồng nghiệp.

Theo: Helino