Sau 3 ngày bạn trai đột ngột qua đời, bạn gái Cao Dĩ Tường chia sẻ nỗi lòng: “Bất luận thế nào, em và anh rồi sẽ tương phùng”

Có tin đồn cho rằng, cặp đôi dự định kết hôn vào năm tới và lên kế hoạch sống với nhau tại Đài Loan.

Mới đây, bạn gái Bella của Cao Dĩ Tường đã thay đổi bio trên IG của mình: “Bất luận thế nào, em và anh rồi sẽ tương phùng”. Cao Dĩ Tường không công khai chuyện hẹn hò nhưng một nguồn tin cho hay, bạn gái anh là một cô gái sinh năm 1997. Cặp đôi dự định kết hôn vào năm tới và lên kế hoạch sống với nhau tại Đài Loan.

Trước đó, có nguồn thông tin cho biết, bạn gái Cao Dĩ Tường cùng hai đại diện quản lý đích thân đưa thi thể nam diễn viên “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên” về Đài Loan vào ngày 28/11 để gia đình nói lời từ biệt lần cuối. Đêm 28/11, thi thể Cao Dĩ Tường đã được di chuyển ngay ra sân bay Ninh Ba để lên đường trở về Đài Loan. Cùng đi còn có cha của Cao Dĩ Tường. Khi được hỏi về việc phải chăng thi thể của Cao Dĩ Tường sẽ trở về Đài Loan trong đêm nay, cha nam diễn viên trả lời: “Tôi không thể chia sẻ điều gì, một vài ngày nữa mọi người sẽ biết thôi”.

Chia sẻ thêm về việc nhìn thấy gương mặt con lần cuối, cha Cao Dĩ Tường nghẹn lời chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc”. Một vài phóng viên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của ông ở thời điểm hiện tại, bố Cao Dĩ Tường nói: “Tôi không sao”, ngoài ra cho biết thêm bà xã vẫn ổn.

Theo: Helino