Shark Liên chia sẻ bí quyết đánh tan mọi căng thẳng buồn phiền trong cuộc sống mà ai cũng có thể thực hành ngay

Cũng như bao lần khác, bí quyết mới mà không mới, cũ mà không cũ nhưng rất dễ thực hành của Shark Liên sau khi chia sẻ ít lâu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Xem thêm:

Cuộc đời mỗi người luôn xoay vần với những biến cố thăng trầm khác nhau, tuần tự hàng ngày, hàng tháng, hàng năm như một dòng chảy đã được định sẵn. Nhưng các bạn đã biết gì chưa? Shark Liên từng khuyên thời gian là có hạn, mỗi ngày qua đi là chúng ta mất 24 giờ để sống trên đời, vậy thì tại sao không trân trọng nó, nâng niu nó để sống trọn vẹn trong từng sát na đời mình (sát na là thuật ngữ nhà Phật dùng để chỉ đơn vị nhỏ nhất của thời gian, sát na chính là ngay lúc này đây và nó không ngừng tan biến).

Những biến cố xảy đến là những chuyện không thể thay đổi, chúng là một thứ kỷ niệm chỉ còn trong trí nhớ, chừng mươi năm sau có thể bạn đã quên đi rồi. Buồn thay khi nghĩ về nó hôm nay có người lại chọn bi thương để rồi chẳng bao giờ có được hạnh phúc bình an. Chúng ta mãi mãi vướng vào vòng tục lụy ngay cả khi có thể thoát ra bằng thái độ sống của chính mình.

Thế mới nói, cuộc đời này muốn được an lành dù chuyện buồn, áp lực, căng thẳng xảy đến triền miên, mỗi người phải tự mình giữ một thái độ sống tích cực nhất có thể để mỗi ngày qua đi đều là mỗi ngày ý nghĩa, trọn vẹn, ngập tràn niềm vui. Thay vì nhìn vào cái xấu, tự khổ tâm về những chuyện vốn đã trôi qua rồi, thôi thì nhìn vào cái tốt, tích cực để mang lại cho mình những nguồn năng lượng sạch, sống trọn vẹn và tốt hơn từng ngày.

Đây cũng chính là những gì Shark Liên muốn nhắn nhủ đến đông đảo mọi người thông qua đôi dòng ngắn, thiết thực và rất gần gũi mới đây:

“Thất bại cũng được, thành công càng tốt. Buồn một chút cũng chẳng sao, vui nhiều lúc thì có thêm tiếng cười. Có bạn bè rất vui, nhưng một mình cũng ổn. Đi đâu đó xả stress sẽ rất hiệu quả, nhưng thư giãn tại nhà cũng vẫn thoải mái đầu óc,…Điều quan trọng hơn tất cả đó là thái độ của bạn có tích cực hay không mà thôi.

Chúc cả nhà cuối tuần dù làm bất cứ điều gì cũng nên giữ cho mình thái độ tích cực nhất, vì chỉ có những năng lượng tích cực mới đánh tan mọi áp lực, căng thẳng, buồn phiền”.

Cũng như bao lần khác, bí quyết mới mà không mới, cũ mà không cũ này của Shark Liên sau khi đăng đàn ít lâu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng người dùng mạng. Bên dưới phần bình luận, ai ai cũng gửi lời cảm ơn đến Shark Liên vì đã giúp thức tỉnh họ, cho họ một góc nhìn lạc quan hơn giữa những biến động cuộc đời.

Madam Đỗ Liên – “Grandma Shark” duy nhất tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ với vai trò nhà đầu tư thời gian gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt. Bà không chỉ là một doanh nhân thành đạt với nhiều vai trò lớn trên thương trường mà còn là một người phụ nữ truyền lửa cho nhiều người trẻ thông qua các câu nói hay, bí quyết sống tích cực và luôn thổn thức trước các vấn đề chung của xã hội như nhân sinh và môi trường.

Nguồn: Helino