Siêu mẫu nội y Sui He yêu tài tử Trần Vỹ Đình

Siêu mẫu hàng đầu Trung Quốc Sui He (Hà Tuệ) và nam diễn viên Trần Vỹ Đình được bắt gặp đưa đón nhau đi chơi và cùng về một nhà.

Ngày 14/8, Sina đưa tin những hình ảnh hẹn hò của nam diễn viên Trần Vỹ Đình và siêu mẫu Sui He (Hà Tuệ) gây chú ý. Hai nghệ sĩ còn sống chung trong một căn hộ ba ngày.

Theo Sina, từ ngày 8/8, Trần Vỹ Đình sau khi tập thể hình đã đến một trung tâm mua sắm để đón Hà Tuệ. Sau đó, hai nghệ sĩ cùng về căn hộ của Trần Vỹ Đình. Đến ngày 11/8, tài xế đưa nam diễn viên đi làm, rồi quay về chở Hà Tuệ đến nơi tập gym.

Trần Vỹ Đình và siêu mẫu Hà Tuệ được cho đang sống chung. Ảnh: Weibo.

Trang 163 cho biết thêm từ năm 2019 đã có thông tin Trần Vỹ Đình và Hà Tuệ hẹn hò, do hai nghệ sĩ sống chung trong một tòa nhà. Khi nam diễn viên vướng tin hẹn hò siêu mẫu Lưu Văn, anh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Trần Vỹ Đình sinh năm 1985, là nghệ sĩ sinh ra tại Hong Kong. Anh từng là tình đầu của Angelababy. Sau đó, Trần Vỹ Đình hẹn hò nữ ca sĩ A Sa Thái Trác Nghiên. Năm 2017, truyền thông bắt gặp anh đưa người mẫu người Brazil – Bruna Marth về Hong Kong ra mắt cha mẹ.

Trong khi đó, siêu mẫu Hà Tuệ sinh năm 1989, là người mẫu hàng đầu của Trung Quốc, một trong số ít người đẹp catwalk cho show thời trang của Victoria’s Secret. Năm 2015, Hà Tuệ lộ giấy đăng ký kết hôn với một người đàn ông giàu có. Tuy nhiên, cuộc tình này không kéo dài lâu.

Khán giả biết đến Trần Vỹ Đình qua loạt phim như Cổ kiếm kỳ đàm, Hoạt sắc sinh hương, Thiếu niên tứ đại danh bổ, Túy Linh Lung, Lão Cửu Môn. Hiện, anh là một trong những sao nam hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ.

Nguồn: Zing.vn