Sở hữu thân hình 6 múi chẳng kém gì cánh nam nhi, nữ bác sĩ xinh đẹp Trung Quốc khiến cộng đồng mạng mê mệt

Mới đây, một nữ bác sĩ người Trung Quốc được cộng đồng mạng săn đón khi đăng trên mạng Instagram những tấm hình phô diễn nên vẻ đẹp thân hình hấp dẫn, cơ bắp đáng ngạc nhiên của mình.

Yuan Herong, 30 tuổi bắt đầu tập luyện từ 2 năm trước bởi vì cô muốn có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cô bắt đầu đến phòng tập 5 lần 1 tuần và hiện nay Herong đã sở hữu một thân hình hấp dẫn. Cô cũng sở hữu lượng fan hùng hậu tới hàng triệu người theo dõi trên Instagram.

Hiện nay, Herong là một bác sĩ và một người mẫu bán thời gian.

Cô làm việc trong một phòng khám y tế truyền thống của Trung Quốc ở tỉnh Sơn Đông. Herong cho biết cô yêu thích thể hình từ khi còn trẻ bởi vì cô có niềm đam mêm với Kung Fu.

Tuy nhiên, gia đình cô khuyến khích cô theo đuổi ngành y dược bởi vì nó là ngành có triển vọng hơn.

Hai năm trước, khi cô hoàn thành việc học y dược, cô quyết định theo đuổi ước mơ của mình đối với thể hình.

Herong chia sẻ: “Tôi bắt đầu tập ở các lớp yoga, như là pilates, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng việc tập luyện như vậy không thực sự giúp tôi phát triển cơ bắp. Bởi vậy, tôi đã thuê một người hướng dẫn riêng để giúp tôi tập luyện”.

Từ đó, cô theo đuổi con đường của một vận động viên thể hình chuyên nghiệp và không hề nuối tiếc nhìn lại.

Herong tập luyện lên đến 5 lần một tuần, mặc dù thường xuyên đau nhức và mệt mỏi nhưng khi nhìn thấy được sự thay đổi nhanh chóng của thân hình mình, cô sẽ không từ bỏ.

Mới đây, cô đã tham gia lần thứ 2 vào một cuộc thi thể hình ở Trung Quốc.

Sự thay đổi đáng kinh ngạc đã giúp Herong giành được nhiều điểm với những người hâm mộ trên Instagram bởi thân hình hấp dẫn và khuôn măt xinh đẹp.

Theo: Helino