Đào Thị Ngọc Hường: Con đường kinh doanh không có dấu chân của kẻ lười biếng

“Con đường kinh doanh không có dấu chân của kẻ lười biếng” – Doanh nhân Đào Thị Ngọc Hường mở đầu câu chuyện kinh doanh Hapi của mình như vậy. Chị đã là minh chứng sống cho sự nỗ lực chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sinh ra và lớn lên tại Hưng Yên, chị lập gia đình và hiện đang sinh sống tại Đông Anh Hà Nội. Đào Thị Ngọc Hường vốn được nuôi dưỡng trong một gia đình có máu kinh doanh, bố chị cũng là một người kinh doanh mảng đồ khô như hồi, quế. Gia đình chồng Ngọc Hường cũng có một xưởng gỗ.

Hiện tại, Ngọc Hường đơn thuần là công nhân tại công ty  điện tử tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Tuy nhiên dường như máu kinh doanh đã ngấm vào trong tư duy của chị, vậy nên song song với công việc tại công ty chị vẫn chọn con đường kinh online.

Khởi nghiệp kinh doanh bằng nhiều sản phẩm từ quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng song thành công vẫn chưa mỉm cười với chị. Tuy vậy Ngọc Hường chưa bao giờ có ý định từ bỏ, chị tin khi nỗ lực hết mình rồi kết quả như mong đợi sẽ tới.

Cơ duyên thay đổi số mệnh khi Ngọc Hường biết đến sản phẩm bột trắng răng T White của thương hiệu HAPI.

Bước vào HAPI, chị tìm thấy những điều mình thiếu sót bấy lâu nay, môi trường tại Hapi đã giúp chị bứt phá, giải phóng năng lượng của bản thân. Sự dẫn dắt của các boss trong hệ thống đã mang tới cho chị cơ hội vượt qua giới hạn của bản thân, bùng nổ thu nhập.

Từ một sỉ nhỏ giờ đây Ngọc Hường đã trở thành thủ lĩnh xuất sắc với cả trăm sỉ lớn – nhỏ từ Bắc – Trung – Nam cùng hàng ngàn đơn mỗi tháng.

Hapi đã thực sự giúp Ngọc Hường lột xác và  với những nỗ lực không ngừng nghỉ chị sẽ còn lột xác mạnh mẽ hơn trong tương lai.