“Soi” nhất cử nhất động của Nhật Lê trong đêm hẹn hò Quang Hải: Tranh thủ làm đẹp, khoe đồ ăn có đôi quá rõ ràng!

Lật lại loạt story của Nhật Lê trong đêm bị bắt gặp hẹn hò Quang Hải mới ngộ ra chân lí: Phụ nữ có tình yêu, nhìn phát biết ngay!

Xem thêm:
Sáng sớm hôm nay, dân tình đã phải rần rần khi Quang Hải và Nhật Lê bất ngờ lộ clip đi ăn đầy thân mật sau hơn 6 tháng chia tay. Ngay lập tức, loạt nghi vấn cả hai đã yêu lại từ đầu xôn xao cộng đồng mạng. Bằng chứng thì đã rõ mồn một ở đó, nhưng có “nối lại tình xưa” thật hay không thì chờ chính chủ lên tiếng xác nhận vậy.

Nhưng trong lúc chờ cả 2 báo tin vui thì người hâm mộ cũng tranh thủ soi lại loạt hoạt động gần đây nhất của Nhật Lê và Quang Hải xem sao. Tài khoản MXH của Quang Hải cả ngày hôm qua vẫn lặng im, chắc do anh chàng không muốn để lộ bất kì sơ hở nào trước các “thánh soi” đây mà. Nhưng Nhật Lê thì hoàn toàn khác, tất tần tật lịch trình của ngày hôm qua đều được cô nàng cập nhật không thiếu việc chi trên story cá nhân.

Có thể thấy, hôm qua Nhật Lê vẫn đi đến trường học như bao ngày, nhưng đặc biệt là người đẹp lại tỏ ra hết sức hào hứng và vui vẻ, còn quẩy cực sung trong lớp học. Đâu chỉ thế, sau đó Nhật Lê còn tranh thủ đi làm đẹp, chắc do sắp gặp “người đặc biệt” đây mà. Đáng chú ý hơn cả, Nhật Lê còn khoe buổi ăn uống lề đường cực giản dị, nhưng đồ ăn nào cũng có đôi. Còn nói gì nữa, nhìn loạt động thái của Nhật Lê có khác chi những cô gái đang có tình yêu, phơi phới năng lượng không chứ!

Xong tối đến còn khoe đồ ăn có đôi có cặp như thế này. Muốn dân tình tin không hẹn hò cũng khó à!
Bằng chứng tái hợp thì đã bày sẵn ra đó, giờ chỉ còn chờ chính chủ lên tiếng xác nhận rồi dân tình thi nhau chúc phúc thôi.

Theo: Trí Thức Trẻ