Tiểu công chúa tinh nghịch nổi tiếng của Hoàng gia Thụy Điển gây bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp trong hình ảnh mới nhất

Nhân dịp sinh nhật của tiểu công chúa vào ngày 23/2, Hoàng gia Thụy Điển đã công bố hai bức hình đặc biệt của cô bé.
Xem thêm:

Vào hôm 23/2, Hoàng gia Thụy Điển đã chia sẻ bức chân dung chính thức của Công chúa Estelle nhân dịp cô bé tròn 8 tuổi. Bức ảnh được chụp tại Điện Haga ở Stockholm, cho thấy tiểu công chúa mặc váy màu kem hoạ tiết hoa lá, mỉm cười ngọt ngào trước ống kính.

Công chúa Estelle sinh năm 2012, là con gái đầu lòng của Thái nữ Victoria cùng Hoàng thân Daniel. Cô bé 8 tuổi này đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng chỉ sau mẹ của mình. Tiểu công chúa có một người em trai là Hoàng tử Oscar sắp tròn 4 tuổi vào tháng 3 tới.

Estelle nổi tiếng là một nàng công chúa lém lỉnh, tinh nghịch với làn da trắng sứ và đôi mắt tròn đáng yêu. Những khoảnh khắc hài hước của cô bé từng gây sốt cộng đồng mạng và là đối thủ nặng ký của tiểu Công chúa Charlotte, Hoàng gia Anh. Cả hai tiểu công chúa đều dạn dĩ, thoải mái đùa vui trước ống kính.

Tiểu công chúa Thụy Điển nổi tiếng với vẻ lí lắc, đáng yêu.
Tiểu công chúa xinh đẹp trong bức hình mới nhất.

Trong bức hình mới nhất vừa được công bố, người hâm mộ tỏ ra kinh ngạc trước vẻ đẹp tựa thiên thần của cô bé 8 tuổi này. Càng lớn, cô bé được nhận xét là ngày càng nữ tính và sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ. Công chúa nhỏ có mái tóc màu vàng óng ả, đôi mắt trong veo với gương mặt sắc nét.

Chỉ trong vòng 3 giờ được đăng tải trên trang Instagram của cung điện, bức ảnh đã nhận được hơn 45.000 lượt yêu thích. Ngoài ra, Cung điện cũng chia sẻ thêm bức ảnh Estelle cười tươi ngồi cạnh em trai, Hoàng tử Oscar.

Đầu tháng này, Thái nữ Victoria cùng chồng tuyên bố thành lập một tổ chức dưới tên con gái – Quỹ văn hoá Công chúa Estelle – nhằm quảng bá và tôn vinh các hoạt động văn hoá nghệ thuật. Trong khi đó, vào năm ngoái, Vua Carl XVI Gustaf quyết định rút tước hiệu hoàng tộc của các em họ Estelle, gồm hai con của Hoàng tử Carl Philip cùng ba con của Công chúa Madeleine, tuổi từ 1 đến 5.

Tiểu công chúa chụp với em trai của mình.
Gia đình hạnh phúc của Thái nữ Victoria.

Cả 5 bé vẫn là thành viên hoàng gia, nhưng sẽ không nằm trong danh sách thừa kế ngai vàng, không còn được gọi là hoàng tử hay công chúa, đồng thời không được dùng tiền từ các quỹ thuế. Động thái này của nhà vua được người dân đánh giá rất cao bởi nó sẽ giúp những đứa trẻ giảm áp lực trong tương lai khi đảm nhận các nhiệm vụ hoàng gia và cũng là cách để Hoàng gia Thụy Điểm chi tiêu ngân sách một cách hợp lý hơn.

Theo: Diệp Lục – Nhịp Sống Việt