Son Ye Jin đang mang thai con đầu lòng với Hyun Bin, thậm chí còn lộ cả bụng bầu vượt mặt?

Thông tin Son Ye Jin mang thai đang được đồn đoán trên mạng xã hội.

Xem thêm:

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ một tấm ảnh được cho là của Son Ye Jin khi đi dạo cùng bạn thân. Điều đáng nói, trong ảnh, người được cho là Son Ye Jin mặc váy khá rộng, lộ vòng 2 lớn.

Nhiều người còn cho rằng đây chính là váy bầu và ngay lập tức nghi án nữ diễn viên mang thai con đầu lòng đã được xôn xao trên mạng xã hội.

Hình ảnh khiến Son Ye Jin dính nghi án mang thai.

Một số netizen còn lật lại một số hình ảnh cho Son Ye Jin và cho biết dạo này có vẻ như người đẹp Hạ cánh nơi anh đã tăng cân không ít.

Trước đó, trong tấm hình Son Ye Jin bị bắt gặp đi cùng Hyun Bin thì có vẻ như người đẹp họ Son cũng có vẻ tăng cân. Cũng có thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin đã dọn về ở chung, việc tổ chức đám cưới chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Son Ye Jin và Hyun Bin được bắt gặp đi cùng nhau.

Trong ảnh người được cho là Son Ye Jin còn cẩn thận đi dép thấp thay vì giày cao gót. Vì thế, cư dân mạng đã cho rằng có lẽ Son Ye Jin đang mang thai con đầu lòng. Nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới cặp đôi diễn viên.

Tuy nhiên, sự thật thì đây lại là bức ảnh của thợ trang điểm và làm tóc của Son Ye Jin chứ không phải nữ diễn viên.

Cách đây 1 ngày, một trong 2 người đã đăng tải tấm ảnh này lên mạng xã hội và gửi lời cảm ơn Son Ye Jin vì đã tặng túi Valentino cho cả 2. Thậm chí, Son Ye Jin còn vào bình luận trong tấm ảnh.

Mi Jung và Son Ye Jin.

Có lẽ do cô gái trong hình đeo khẩu trang và nhìn hơi giống Son Ye Jin nên khiến mọi người hiểu nhầm. Được biết, cô gái bị nhận nhầm là Son Ye Jin chính là Mi Jung –  hairstylist “ruột” của người đẹp họ Son. Không chỉ nổi tiếng là người “nâng khăn sửa tóc” cho Son Ye Jin, Mi Jung còn hợp tác với Jennie (BLACKPINK); Yuri (SNSD)…

Chiều cao nổi bật của Mi Jung.

Theo: Pháp luật và bạn đọc