HẬU TRƯỜNGSAO THẾ GIỚI Son Ye Jin liên tục nấu đổi món cơm nhà 07/25/2022 Son Ye Jin khoe mâm cơm cả tuần gồm nhiều món từ Á sang Âu không chỉ ngon, còn tốt cho sức khỏe. ‘Bà bầu’ Son Ye Jin đang trong thời gian nghỉ dưỡng thai, chăm sóc bản thân và ông xã Hyun Bin. Gần đây, minh tinh xứ Hàn tìm thấy đam mê nấu ăn. Cuối tuần, cô thường chia sẻ lại những món ăn đã nấu trong tuần. Son Ye Jin ngày càng học được nhiều món mới và ‘trình bếp núc’ cũng tăng lên đáng kể. Cô viết: ‘Ngày mai một tuần mới lại bắt đầu. Lần trước mọi người rất thích hình đồ ăn nên mình đã chăm chỉ làm đồ ăn và chụp hình. Thật sự rất tự hào. Mong là các bạn sẽ ăn những món ăn tốt cho sức khỏe và sống thật khỏe mạnh nhé!’. Đi kèm lời chúc, mỹ nhân họ Son chia sẻ mâm cơm hàng ngày của mình và ông xã Hyun Bin. Ngày thường, giống các gia đình ở Hàn, Son Ye Jin thường nấu những món truyền thống, đơn giản như canh kim chi đậu phụ thịt bò, canh tương, trứng hấp, kim chi củ cải, kim chi cà tím… ăn cùng cơm trắng và lá rong biển. Đặc biệt, vợ Hyun Bin chuẩn bị rất nhiều món panchan – tên gọi chung của các món ăn phụ, đựng trong đĩa nhỏ và ăn kèm với bữa ăn của người Hàn như bánh xèo lá hẹ, cá cơm rang mặn, lá mè ngâm, salad khoai tây… Không chỉ có các món quê hương, bà xã Hyun Bin rất chịu khó đổi món cho chồng. Tuy bữa cơm chỉ có hai người, Son Ye Jin cũng chăm chỉ bày vẽ đủ món hấp dẫn theo phong cách Á – Âu. Một trong những món khoái khẩu của hai vợ chồng là lẩu thịt bò shabu shabu. Đây là món lẩu truyền thống của Nhật, sử dụng nhiều loại rau củ tươi ngon, các loại nấm như nấm đông cô, nấm kim châm, nấm thủy tiên và cải thảo để tạo độ ngọt. Nước dùng lẩu trong vắt, ngọt thanh. Thịt bò Nhật có thớ vân đá hảo hạng, thịt mềm tan. Vợ chồng cô ăn kèm với miến lạnh cho thanh mát, chấm với hai loại nước xốt: một là tương kiểu Hàn cho hợp khẩu vị, còn lại là nước chấm kiểu Nhật. Ngoài món Á, ‘bà bầu’ Son Ye Jin cũng làm nhiều món Âu cho ông xã thưởng thức. Cô bày biện đẹp mắt không kém các nhà hàng. Do đang mang thai, nữ diễn viên phim ‘Hạ cánh nơi anh’ cũng chú trọng nấu nhiều món rau củ, hải sản cho đủ nhất như salad rau diếp, cà chua bi và phô mai, mì spaghetti hải sản xốt kem, mì spaghetti xốt cà chua, bánh mì nướng ăn kèm ô liu muối. Bữa sáng bận rộn, vợ Hyun Bin vẫn luôn tranh thủ thời gian vào bếp làm đồ ăn cho chồng mang đi làm. Cô thường làm các món sandwich đơn giản, nhanh gọn mà vẫn đủ chất với phần nhân gồm trứng, thịt nguội, cà chua, xà lách… Sau khi kết hôn, tổ ấm của Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành nơi tụ tập của hội bạn thân showbiz của hai người. Cả nhóm thường tới nhà hai vợ chồng, cùng nhau mở tiệc và quây quần bên bếp lửa hồng để hàn huyên. Cả Son Ye Jin và Hyun Bin đều có đam mê nấu nướng từ trước khi kết hôn. Nguồn: ngoisao.net
‘Bà bầu’ Son Ye Jin đang trong thời gian nghỉ dưỡng thai, chăm sóc bản thân và ông xã Hyun Bin. Gần đây, minh tinh xứ Hàn tìm thấy đam mê nấu ăn. Cuối tuần, cô thường chia sẻ lại những món ăn đã nấu trong tuần. Son Ye Jin ngày càng học được nhiều món mới và ‘trình bếp núc’ cũng tăng lên đáng kể. Cô viết: ‘Ngày mai một tuần mới lại bắt đầu. Lần trước mọi người rất thích hình đồ ăn nên mình đã chăm chỉ làm đồ ăn và chụp hình. Thật sự rất tự hào. Mong là các bạn sẽ ăn những món ăn tốt cho sức khỏe và sống thật khỏe mạnh nhé!’. Đi kèm lời chúc, mỹ nhân họ Son chia sẻ mâm cơm hàng ngày của mình và ông xã Hyun Bin. Ngày thường, giống các gia đình ở Hàn, Son Ye Jin thường nấu những món truyền thống, đơn giản như canh kim chi đậu phụ thịt bò, canh tương, trứng hấp, kim chi củ cải, kim chi cà tím… ăn cùng cơm trắng và lá rong biển. Đặc biệt, vợ Hyun Bin chuẩn bị rất nhiều món panchan – tên gọi chung của các món ăn phụ, đựng trong đĩa nhỏ và ăn kèm với bữa ăn của người Hàn như bánh xèo lá hẹ, cá cơm rang mặn, lá mè ngâm, salad khoai tây… Không chỉ có các món quê hương, bà xã Hyun Bin rất chịu khó đổi món cho chồng. Tuy bữa cơm chỉ có hai người, Son Ye Jin cũng chăm chỉ bày vẽ đủ món hấp dẫn theo phong cách Á – Âu. Một trong những món khoái khẩu của hai vợ chồng là lẩu thịt bò shabu shabu. Đây là món lẩu truyền thống của Nhật, sử dụng nhiều loại rau củ tươi ngon, các loại nấm như nấm đông cô, nấm kim châm, nấm thủy tiên và cải thảo để tạo độ ngọt. Nước dùng lẩu trong vắt, ngọt thanh. Thịt bò Nhật có thớ vân đá hảo hạng, thịt mềm tan. Vợ chồng cô ăn kèm với miến lạnh cho thanh mát, chấm với hai loại nước xốt: một là tương kiểu Hàn cho hợp khẩu vị, còn lại là nước chấm kiểu Nhật. Ngoài món Á, ‘bà bầu’ Son Ye Jin cũng làm nhiều món Âu cho ông xã thưởng thức. Cô bày biện đẹp mắt không kém các nhà hàng. Do đang mang thai, nữ diễn viên phim ‘Hạ cánh nơi anh’ cũng chú trọng nấu nhiều món rau củ, hải sản cho đủ nhất như salad rau diếp, cà chua bi và phô mai, mì spaghetti hải sản xốt kem, mì spaghetti xốt cà chua, bánh mì nướng ăn kèm ô liu muối. Bữa sáng bận rộn, vợ Hyun Bin vẫn luôn tranh thủ thời gian vào bếp làm đồ ăn cho chồng mang đi làm. Cô thường làm các món sandwich đơn giản, nhanh gọn mà vẫn đủ chất với phần nhân gồm trứng, thịt nguội, cà chua, xà lách… Sau khi kết hôn, tổ ấm của Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành nơi tụ tập của hội bạn thân showbiz của hai người. Cả nhóm thường tới nhà hai vợ chồng, cùng nhau mở tiệc và quây quần bên bếp lửa hồng để hàn huyên. Cả Son Ye Jin và Hyun Bin đều có đam mê nấu nướng từ trước khi kết hôn. Nguồn: ngoisao.net