Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, không thông báo cho Song Hye Kyo

Nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” đã đệ đơn lên tòa án khi chưa thông qua ý kiến của Song Hye Kyo. Hiện vụ ly hôn vẫn đang trong quá trình giải quyết.

Xem thêm:

Ngày 28/6, Chanel A đưa tin phía Song Joong Ki đã tự đệ đơn ly hôn lên tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6 mà không thảo luận với Song Hye Kyo. Nữ diễn viên chỉ biết tin khi trở về từ buổi chụp hình ở Thái Lan sau đó một ngày.

Thông qua luật sư, nam diễn viên Song Joong Ki cho biết: “Thay vì việc đổ lỗi và xúc phạm nhau, tôi muốn nhanh chóng giải quyết vụ ly hôn một cách nhẹ nhàng, suôn sẻ”.

“Điều đó cũng như một lời cảnh báo mà nam diễn viên gửi đến vợ cũ. Nếu Song Hye Kyo có những chia sẻ không thật lòng về cuộc hôn nhân trên truyền thông thì Song Joong Ki sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật”, Chanel A bình luận.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay sau gần 2 năm kết hôn.

Chanel A cũng thông tin hiện hai đại diện của cặp sao đang trong quá trình đàm phán, thương lượng để nhanh chóng giải quyết vụ ly hôn. Theo dự kiến, việc ly hôn sẽ hoàn tất vào tháng 8 tới đây.

Ngày 27/6, tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay sau gần 2 năm kết hôn khiến truyền thông châu Á chấn động. Trang AllKpop cho biết cặp đôi đã cân nhắc đến chuyện ly hôn từ đầu năm nay. “Cả hai suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định ly hôn. Thậm chí họ đã khóc và lo lắng khi nghĩ về những hậu quả liên quan sau cuộc ly hôn. Đặc biệt là những dự án phim họ đang theo đuổi”, nguồn tin chia sẻ.

Song Joong Ki từng dành nhiều lời khen cho Song Hye Kyo.

Một người quen của Song Joong Ki tiết lộ nam diễn viên từng gặp rất nhiều áp lực khi sống chung với Song Hye Kyo. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng bị sụt cân liên tục khi đối mặt với những khó khăn trong hôn nhân. “Song Hye Kyo giảm cân liên tục. Thân hình trở nên gầy gò và không mặc vừa quần áo. Mỗi lần đeo nhẫn, Song Hye Kyo đều bị tuột”, người này cho biết.

Nhiều nguồn tin cho rằng nguyên nhân rạn nứt của Song – Song đến từ việc Song Joong Ki ngoại tình với nữ diễn viên Kim Ok Bin, còn Song Hye Kyo cũng bị đồn phải lòng bạn diễn Park Bo Gum.

Bên cạnh đó, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nguyên nhân khác khiến cặp đôi ly hôn là cả hai gặp trục trặc về vấn đề con cái. Kết hôn 2 năm nhưng Song Hye Kyo vẫn chưa có tin vui thông báo đến hai bên gia đình và người hâm mộ.

Theo: Zing.vn