Rộ tin Băng – Thần đã trục trặc từ năm ngoái vì Lý Thần muốn đưa Phạm Băng Băng đi hầu rượu?

Cặp đôi vàng ngày nào của Cbiz Phạm Băng Băng – Lý Thần đã gây xôn xao khi bất ngờ công bố chia tay.

Xem thêm:
Ngày 27/6 quả thực là 1 ngày đầy sóng gió với showbiz với những thông tin nóng tới “bỏng tay”, trong đó không thể không kể đến việc cặp đôi Lý Thần – Phạm Băng Băng bất ngờ công bố chia tay sau 4 năm hẹn hò. Từ khi công khai tình yêu, cặp đôi này vẫn luôn khiến cư dân mạng phải “sâu răng” vì quá ngọt ngào. Năm 2017, vào đúng ngày sinh nhật Phạm Băng Băng, Lý Thần đã cầu hôn người đẹp và thường xuyên có tin đồn về 1 đám cưới thế kỷ sắp tới. Chính vì lý do này, việc cặp đôi Băng – Thần tan vỡ đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng.
Khi netizen đang háo hức chờ mong 1 hôn lễ thế kỷ thì Phạm Băng Băng – Lý Thần lại bất ngờ tuyên bố chia tay.

Có nguồn tin cho biết, từ năm trước, tình cảm của cặp đôi Băng – Thần đã gặp trục trặc và đã chia tay từ đầu năm, nghĩa là dù Phạm Băng Băng mang nhẫn kim cương xuất hiện trước ống kính phóng viên nhưng thực tế thì tình cảm của họ cũng đã đặt dấu chấm hết rồi. Ngoài ra, còn có thông tin rằng trước đó khi tham gia 1 bữa tiệc, Lý Thần từng muốn đưa Phạm Băng Băng đi cùng nhưng “Nữ hoàng thị phi” không muốn hầu rượu nên đã từ chối. Điều này đã khiến netizen suy đoán: “Phải chăng đây là 1 trong những nguyên nhân khiến tình cảm của họ tan vỡ?”.

Có thông tin cho biết cặp đôi này đã trục trặc từ năm ngoái và Lý Thần từng muốn đưa bạn gái đi hầu rượu nhưng Phạm Băng Băng đã từ chối.
Được biết từ trước đó đã có người tiết lộ cặp đôi Băng – Thần đã chia tay theo hiệp định từ tháng 3 năm nay nhưng vì nguyên nhân nào đó mà mãi không công khai
Về việc chia tay gây sốc này, bạn tốt của cặp đôi này đã tiết lộ với giới truyền thông Đài Loan rằng, thực ra cả 2 vẫn rất yêu nhau nhưng lại chẳng thể đi tới cuối cùng vì tính cách không hợp. Người này cho rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần giống như những người thuộc thế giới khác nhau: Lý Thần xuất thân từ gia đình quân nhân, được dạy dỗ nghiêm khắc còn Phạm Băng Băng thì mặt ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu ớt. Khi ở chung, cặp đôi này có thể vô cùng ngọt ngào nhưng cũng có đôi khi cãi vã rất kịch liệt. Nếu cứ tiếp tục ở bên nhau thì sẽ phải có 1 người chấp nhận hy sinh để chiều theo đối phương. Mặc dù đều bị tổn thương nhưng cặp đôi này vẫn chấp nhận vì: “Không yêu là không yêu”.
Bạn tốt của cặp đôi này cho biết cả 2 vẫn rất yêu nhau nhưng vẫn chấp nhận tổn thương, chia tay vì tính cách không hợp.
 Người bạn này cho biết, gần đây, Phạm Băng Băng thường xuyên mời bạn bè tới Bắc Kinh chơi, cùng uống rượu, tâm sự với cô nhưng mỹ nhân này lại thường xuyên rầu rĩ không vui, không muốn nói rõ việc gì đã xảy ra. Cho tới hôm nay, khi công khai chia tay, người này vẫn cảm thấy tiếc nuối vì họ đã ở bên nhau vượt qua bao sóng gió nhưng lại chẳng thể đi được tới cuối cùng.
Phạm Băng Băng thì thường xuyên rầu rĩ, không vui trong thời gian gần đây.
Còn Lâm Tâm Như, khi biết được Phạm Băng Băng – Lý Thần chia tay cũng tỏ vẻ vô cùng kinh ngạc: “Tôi cũng không biết việc này, khi xem tin tức mới biết được”.

Nguồn: ifeng, Helino