Sự cố hy hữu: Nam thanh niên vào làng chơi bị trai làng tháo luôn 2 bánh xe vì tưởng vào… tán gái

Vào làng chơi nhưng để xe máy hớ hênh không trông coi kĩ lưỡng, nam thanh niên nhận ”cái kết đắng” khi chiếc xe bị tháo mất hai bánh, nguyên nhân sự việc mới khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm:
Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao đăng tải hình ảnh chiếc xe máy bị tháo 2 bánh ngay trong đêm tối.

Chủ nhân đăng tải dòng trạng thái cho biết: ”Chuyện như đùa, nam thanh niên vào làng chơi để xe cạnh trường mẫu giáo. Thanh niên làng tưởng vào tán gái nên tháo luôn cặp bánh xe”.

Bài viết này đã thu hút hơn 6.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm là hình ảnh chiếc xe máy nhãn hiệu Wave Alpha bị tháo rời 2 bánh, xung quanh có rất đông người dân hiếu kì đứng tập trung theo dõi sự việc.

Chiếc xe của ”khổ chủ” bi tháo rời 2 bánh vì nghi… vào tán gái làng!
Câu chuyện ”thật như đùa” này ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người tỏ ra đồng cảm và ”chia buồn” với nam thanh niên. Người lại cho rằng cần đưa ra công an để làm sáng tỏ vụ việc bởi rất có thể đây là một vụ trộm cắp, đồng thời ngăn chặn những sự việc tương tự như vậy xảy ra, giữ gìn an ninh và văn hóa làng xã.

Mặc dù vẫn chưa biết thực hư câu chuyện này ra sao, song hình ảnh chiếc xe máy bị tháo 2 bánh rời ra và nguyên nhân của nó vẫn đang được dân mạng bàn tán sôi nổi với những bình luận vô cùng hài hước.

Theo: Helino