‘Tiểu Long Nữ’ Từ Đông Đông tỉnh lại sau hai ngày hôn mê

Từ Đông Đông tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê. Dù chưa bình phục hoàn toàn song sức khỏe của nữ diễn viên đã có những chuyển biến tích cực sau sự cố phẫu thuật ngực.

Xem thêm:

Ngày 11/11, tờ Chinapress đưa tin nữ diễn viên Từ Đông Đông đã tỉnh lại sau 2 ngày cấp cứu vì gặp biến chứng trong lúc cắt bỏ khối u ở ngực. Nguồn tin cho biết tình trạng sức khỏe của người đẹp Dư tội đã ổn định, nhưng cô vẫn chưa thể nói chuyện.

Tỉnh lại sau biến cố, thông qua trang cá nhâm, Từ Đông Đông cho biết cô cảm thấy có lỗi khi khiến gia đình, bạn bè và người hâm mộ phải lo lắng.

“Tôi xin lỗi vì khiến mọi người phải lo lắng. Việc lần này là sự cố ngoài ý muốn. Tình trạng sức khỏe của tôi đang dần hồi phục. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có thể thoát khỏi cõi chết để trở về. Chân thành cảm ơn tất cả tình cảm cũng như sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ”, nữ diễn viên chia sẻ.

Từ Đông Đông xin lỗi gia đình, bạn bè và người hâm mộ vì khiến họ phải lo lắng.

Bên cạnh đó, Từ Đông Đông cũng giải thích lý do cô vào viện thẩm mỹ cắt bỏ u nang ngực. Cô cho biết mình mắc bệnh Lipoma – khối u lành tính ở gần cổ cách đây 4 năm, nhưng vì công việc bận rộn và sợ đau, nữ diễn viên đã từ chối điều trị cũng như phẫu thuật sớm. Hơn nữa, vì nghĩ đây chỉ là một tiểu phẫu thông thường và không muốn để lại sẹo, nên cô đã đến bệnh viện thẩm mỹ để loại bỏ khối u. Nhưng không ngờ lại xảy ra sự cố.

Trước đó, nữ diễn viên gặp biến chứng nguy hiểm đến tính mạng trong ca phẫu thuật cắt bỏ u nang ngực tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Trang QQ cho hay cô nhập viện trong trạng thái bất tỉnh do mất máu quá nhiều, huyết áp và nhịp tim không ổn định.

Từ Đông Đông gặp nguy hiểm đến tính mạng sau ca phẫu thuật ở ngực.

Từ Đông Đông sinh năm 1990 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội Trung Quốc, khoa diễn xuất và khởi nghiệp từ năm 2000.

Nữ diễn viên theo đuổi hình tượng nóng bỏng và được gọi với những cái tên như bom sex Trung Quốc, mỹ nữ có vòng một đẹp nhất Trung Quốc. Cô được biết đến qua các bộ phim như Thần bài 3Trùm Hương Cảng, Huyết sắc trầm hương, Đại tẩu, Vua mạo hiểm.

Cô có đời tư dính nhiều thị phi. Năm 2013, Từ Đông Đông vướng tin đồn bán thân cho đại gia với giá hơn 220.000 USD. Vì vậy, khi biết tin nữ diễn viên nhận vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản webdrama, không ít khán giả phản đối.

Theo: Zing.vn