Tái hợp với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ ngay lập tức có thái độ “câu kéo” chồng cũ với loạt ảnh gợi cảm?

Sau bao ồn ào, Lý Tiểu Lộ ngày càng thích khoe hình ảnh gợi cảm, quyến rũ trên mạng xã hội.

Suốt 2 tuần qua, làng giải trí Hoa ngữ sục sôi với nghi vấn cặp đôi nổi tiếng Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng tái hợp sau 2 năm rưỡi scandal ngoại tình nổ ra. Cả hai liên tục có những hành động “đáng ngờ”, từ việc Giả Nãi Lượng liên tục tới nhà Lý Tiểu Lộ cho tới việc cặp đôi không biết vô tình hay hữu ý diện đồ đôi quay clip.

Dù rằng phía Giả Nãi Lượng đã khéo léo bày tỏ Giả Nãi Lượng làm như vậy là vì chăm lo, muốn dành thời gian nhiều hơn với con gái Điềm Hinh song dân tình vẫn bán tín bán nghi. Trong một diễn biến gần đây, nhiều người hâm mộ phát hiện ra Lý Tiểu Lộ có động thái đầy ẩn ý. Nữ diễn viên liên tiếp khoe loạt ảnh với thần thái quyến rũ không kém phần tự tin. Phải chăng vì chuyện tình cảm đang vô cùng tốt đẹp nên Lý Tiểu Lộ càng ngày càng thoải mái khoe ảnh?

Lý Tiểu Lộ khoe ảnh trẻ trung như thiếu nữ trên mạng xã hội
Người đẹp khoe body cực kỳ nuột nà với cơ bụng 11 ấn tượng
Trải qua nhiều sóng gió, bị netizen ném đá chỉ trích thậm tệ, tuy nhiên giờ đây Lý Tiểu Lộ đã lấy lại được sự tự tin, thường xuyên đăng ảnh trên MXH

Vóc dáng quyến rũ, gợi cảm của vợ cũ Giả Nãi Lượng

Về vấn đề Lý Tiểu Lộ tái hợp với Giả Nãi Lượng, trên MXH hiện chia ra 2 hướng bình luận, người thì nhiệt liệt tán thành bởi cặp đôi còn có cô con gái nhỏ Điềm Hinh cần một mái ấm bình yên và trọn vẹn, kẻ lại cực lực phản đối vì cho rằng Lý Tiểu Lộ không xứng đáng nhận được tha thứ, Giả Nãi Lượng có thể tìm được người phụ nữ tốt đẹp. Tuy nhiên, có lẽ chỉ có cặp đôi showbiz này mới có thể quyết định được vấn đề hôn nhân của họ.

Theo: Trí Thức Trẻ