Ái nữ nhà diễn viên Lý Hương đã tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc rạng rỡ đầy ấn tượng

Diễn viên Lý Hương – Em gái của nam diễn viên Lý Hùng vừa chia sẻ những hình ảnh tốt nghiệp trung học phổ thông của con gái. Diện mạo rạng rỡ, tươi trẻ của cô bé gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Diễn viên Lý Hương khoe con gái đã tốt nghiệp trung học phổ thông

Có thể nói với diễn viên Lý Hương, con gái là niềm tự hào vô cùng lớn. Trong một talkshow có tựa đề Phút Bí Mật, người đẹp từng tiết lộ con gái của mình xinh đẹp, thông minh và đặc biệt yêu nghệ thuật giống bên ngoại.

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm rằng con gái có thể tự học đàn, tự ca và mong muốn sau này trở thành ca sĩ, diễn viên.

Hai mẹ con luôn tình cảm, gần gũi

Lý Hương kỳ vọng con gái sẽ là “Sao nối ngôi”, tiếp nối thành công của ông ngoại là nghệ sĩ Lý Huỳnh và cậu tư chính là nam diễn viên Lý Hùng.

Những hình ảnh được diễn viên Lý Hương chia sẻ trên trang cá nhân là niềm vui mừng của người mẹ khi con gái bước qua giai đoạn quan trọng, đánh dấu cột mốc mới trong cuộc sống.

Bức ảnh khoe nhan sắc vượt trội của 3 thế hệ gia đình diễn viên Lý Hương

Nữ diễn viên gửi tới những lời chúc yêu thương, niềm tự hào của cả gia đình dành cho cô con gái tình cảm và bản lĩnh của mình.

Những hình ảnh rạng rỡ, nụ cười tươi và đường nét thanh tú trên gương mặt của con gái Lý Hương nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Hi vọng với ngoại hình sáng, gen nghệ thuật chảy trong dòng máu của mình, con gái Lý Hương sẽ sớm bộc lộ tài năng và chinh phục được ước mơ của mình.