Tài năng đất Việt Nhí 2019: Nhóm nhảy Dance Kids Hà Nội vào chung kết

Ngày 16-6, nhóm nhảy Dance Kids Hà Nội lọt vào vòng chung kết cuộc thi Tài năng đất Việt nhí 2019.

Dance Kids Hà Nội vào chung kết.

Lọt qua hơn 30 tiết mục của vòng bán kết những cô bé của CLB Dance Kids Hà Nội đã khiến khán giả và Ban Giám Khảo có mặt tại trường quay hôm 16/6 bất ngờ với những tài năng nhí.

Với những vũ điệu vui tươi, nhí nhảnh, hồn nhiên Dance Kids đã làm “tan chảy” Hội đồng Ban Giám Khảo. Từ thần thái, tác phong biểu diễn chuyên nghiệp Dance Kids đã trở thành những “thiên thần” bé nhỏ trong mắt Ban Giám Khảo của cuộc thi.

Dance Kids Hà Nội gồm các “thiên thần” từ độ tuổi 5 – 8 tuổi : Mộc Lan, Thu Uyên, Hiền Nhi, Khánh Vy, Bảo Trâm.

Các bé đã có thời gian gắn bó hơn 3 năm với CLB Dance Kids Hà Nội do cô Phương Anh chủ nhiệm, cô Ngọc Huyền và thầy Đức Chung phụ trách chuyên môn.

Dance Kids cùng giáo viên Ngọc Huyền.

 

Ngoài ra hai tiết mục đến từ Hà Nội “Hương cốm” – CLB Sao An Dương và “Thị Mầu” của thí sinh Nguyễn Thu Uyên cũng được khán giả hết lòng khen ngợi.

Tiết mục “Thị Mầu”.

 

Tiết mục “Hương cốm”.

Cuộc thi Tài Năng Đất Việt Nhí 2019 – Viet Nam Kids Talent dành cho lứa tuổi thiếu nhi do công ty TNHH biểu diễn nghệ thuật Thiên Hà Xanh, Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Quốc Tế Athena, Hà Nội tổ chức.

Với mong muốn Tạo một sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa và bổ ích cho các bạn nhỏ trên cả nước vào dịp nghỉ hè, để các em nhỏ được thỏa sức thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình trên sân khấu lớn. Ươm mầm tài năng và nuôi dưỡng ước mơ của các em.Giúp các em mở rộng mối quan hệ, kết bạn giao lưu học hỏi với bạn bè trên mọi miền tổ quốc. Ban tổ chức đã quyết định tổ chức một cuộc thi năng khiếu lớn với quy mô toàn quốc dành cho các con.

Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/6/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.