Nhún nhường đã lâu, Phạm Băng Băng bất ngờ phản pháo, thu về hơn 1 tỷ đồng tiền thắng kiện

Không chỉ thắng kiện, Phạm Băng Băng còn được bồi thường một khoản tiền cao ngất ngưởng.

Xem thêm:
Mới đây, văn phòng luật sư Bắc Kinh đưa ra văn bản thông báo về việc Phạm Băng Băng đã thắng trong vụ kiện bị 5 người xúc phạm danh dự nhân phẩm.

Những bị cáo này đã cố ý đăng tải những lời bịa đặt ác ý, phỉ báng Phạm Băng Băng trên Weibo khiến danh dự nhân phẩm của nữ diễn viên bị ảnh hưởng lớn. Tòa án đã yêu cầu 5 bị cáo phải công khai xin lỗi Phạm Băng Băng, đồng thời bồi thường thiệt hại kinh tế và tinh thần cho ngôi sao sinh năm 1981 khoản tiền lên đến 400.000 tệ (khoảng 1,36 tỷ đồng).

Phạm Băng Băng thắng trong vụ kiện bị xúc phạm danh dự nhân phẩm.
Sau người chị em tốt Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng đã thắng trong vụ kiện bị xúc phạm, phỉ báng trên mạng xã hội. Hiện tại người đẹp đang tập trung cho dự án điện ảnh Hollywood 355, hợp tác với nhiều siêu sao quốc tế như Jessica Chastain, Marion Cotillard, Lupita Nyong’o và Penelope Cruz.

Lần trở lại showbiz của Phạm Băng Băng tuy rất khó khăn nhưng may mắn là cô nàng không vướng phải quá nhiều chỉ trích tiêu cực từ scandal trốn thuế năm ngoái. Không còn ồn ào như trước, hiện tại Phạm Băng Băng chỉ âm thầm làm việc, cố gắng tránh những tin đồn gây ảnh hưởng xấu bởi tuy scandal trốn thuế đã tạm lắng xuống nhưng không có nghĩa là đã kết thúc hoàn toàn, bất cứ khi nào cũng có thể bị “khui” lại và đối với người đẹp 38 tuổi không hề tốt chút nào.

Sau khi trở lại showbiz, Phạm Băng Băng âm thầm làm việc, cũng ít xuất hiện công khai hơn.

Theo: HELINO