Tài tử ‘Rocky’ cầu hôn bạn gái kém 39 tuổi

Dolph Lundgren thông báo Emma Krokdal sẽ sớm trở thành vợ của ông. Tài tử 63 tuổi cầu hôn bạn gái trẻ trong chuyến du lịch.

Theo Daily Mail, mới đây, ngôi sao phim Rocky (tựa Việt: Tay đấm huyền thoại), Dolph Lundgren (63 tuổi), đã cầu hôn bạn gái Emma Krokdal (24 tuổi). Tháng trước, nam diễn viên nổi tiếng lên mạng xã hội để chia sẻ tin tức thú vị rằng ông và Emma đã thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ của họ.

Dolph Lundgren tuyên bố người đẹp tóc vàng Emma Krokdal sẽ sớm trở thành vợ của ông sau khi ông cầu hôn cô trong một chuyến du lịch.

Trong bức ảnh kỷ niệm khoảnh khắc hạnh phúc trên sân thượng đầy nắng của cặp đôi, nam diễn viên hào hứng ghi chú: “Chuyện gì đó rất đặc biệt đã xảy ra ở Thụy Điển”. Trong bức hình, người hâm mộ có thể thấy được khuôn mặt hạnh phúc của Emma Krokdal khi cô mỉm cười khoe chiếc nhẫn kim cương bắt mắt trước máy ảnh, bên cạnh Dolph đang tình tứ ôm eo người vợ tương lai.

Dolph Lundgren khoe ảnh cầu hồn bạn gái trẻ tuổi kém 39 tuổi.

Tuy nhiên, ngôi sao phim Rocky lại bị nhiều người hâm mộ lên tiếng châm chọc. Nhiều khán giả theo dõi nam diễn viên đã nhầm Emma Krokdal với một trong những cô con gái của ông – Ida (24 tuổi) và Greta (18 tuổi). Mạng xã hội tràn ngập bài đăng nhận xét về khoảng cách 39 tuổi của diễn viên nổi tiếng cùng tình trẻ.

“Chúc mừng con gái của bạn! Bạn đã đính hôn với con gái phải không? Hay đó là cô gái của bạn?”, “Trời ơi, bạn vừa yêu cầu con gái cưới mình phải không?”, “Tình yêu thực sự là mù quáng”… là những phản ứng của cư dân mạng trước thông tin Dolph Lundgren kết hôn.

Dù vậy, dường như không bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực, Emma Krokdal cũng đã vào Instagram của mình để đánh dấu bức hình này, cô zoom vào cận cảnh chiếc nhẫn màu hồng lấp lánh và chú thích: “Pinch me” (Hãy nhéo tôi đi).

Nam diễn viên Sylvester Stallone là một trong những người nổi tiếng đầu tiên chúc mừng Dolph Lundgren và Emma Krokdal về tin tức thú vị này. Ông viết trên trang cá nhân: “Xin chúc mừng người bạn tốt của tôi. Bạn là số một”.

Dolph Lundgren sinh năm 1957, là nam diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng người Thụy Điển. Ông từng tham gia phim Rocky phần 4 năm 1985 với vai võ sĩ hùng mạnh Ivan Drago.

Kể từ đó, ông đóng vai chính trong hơn 40 bộ phim, hầu hết tất cả đều thuộc thể loại hành động như Dark Angel (1990), Universal Soldier (1992), Joshua Tree (1993), Johnny Mnemonic (1995)…

Năm 2004, ông làm đạo diễn cho bộ phim đầu tiên của mình, The Defender, và sau đó tiếp tục chỉ đạo The Mechanik (2005), Missionary Man (2007), Command Performance (2009).

Theo: Zing.vn