Truyền thông Mỹ vào cuộc vụ Miley Cyrus và Liam Hemsworth ly hôn, hé lộ nguyên nhân “đường ai nấy đi”

Những động thái và dấu hiệu cho thấy, hôn nhân của cặp đôi này đã bắt đầu lục đục từ nhiều tháng trước cũng được giới truyền thông đưa ra phân tích.

Xem thêm:

Mới đây, giới truyền thông Mỹ đã đưa ra phân tích về nguyên nhân dẫn tới việc giọng ca “Wrecking Ball” và chồng là nam diễn viên Liam Hemsworth quyết định chia tay.

Theo đó, trước khi tuyên bố “đường ai nấy đi”, Miley Cyrus cùng Liam Hemsworth đã có nhiều dấu hiệu cho thấy sự rạn nứt. Điều đầu tiên là vào buổi biểu diễn tại Đan Mạch hôn 29/6, Miley Cyrus đã than thở với người hâm mộ: “Tôi quá mệt mỏi với đàn ông rồi. Họ đang cố gắng thay đổi tôi”. Sau đó, cô thậm chí còn hét lên giữa màn trình diễn Wrecking Ball: “Kết thúc rồi. Tôi cần một người đàn ông đích thực”.

Chưa dừng lại ở đó, Miley Cyrus gần đây chia sẻ nhiều bức ảnh chụp bộ phận nhạy cảm, chửi tục, không mặc nội y… lên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ bắt đầu nổi loạn trở lại giống thời kỳ phát hành ca khúc Wrecking Ball đồng thời là lúc cặp sao chia tay.

Bên cạnh đó, trên số ra mới nhất của tạp chí Elle, giọng ca “Wrecking Ball” đã chia sẻ về mối quan hệ với chồng, Miley thừa nhận: “Mối quan hệ của chúng tôi thực sự khác biệt. Tôi không biết diễn tả nó ra sao để mọi người hiểu, bởi nó quá phức tạp, hiện đại và mới mẻ. Ý tôi là, các bạn có thực sự nghĩ rằng tôi sẽ ở nhà, đeo tạp dề nấu bữa tối hay không?”.

Chia sẻ quan điểm về giới tính, Miley cho biết: “Tôi đang kết hôn với một người khác giới nhưng vẫn bị hấp dẫn bởi các cô gái. Mọi người lựa chọn ăn chay vì tốt cho sức khỏe nhưng thịt hun khói vẫn là món tuyệt vời và tôi biết điều đó. Tôi thích dùng từ bạn đồng hành khi nói tới hôn nhân. Đó là người mang đến cho tôi cảm giác vững chắc nhất. Tôi hoàn toàn không phù hợp với vai trò một người vợ hiền, kiểu mẫu”.

Nhiều người cho rằng, chia sẻ trên của Miley Cyrus có thể là một trong những nguyên nhân dẫn tới việc cặp đôi không tìm được tiếng nói chung trong quan hệ hôn nhân.

Về phần mình, Liam Hemsworth đã ngừng tương tác với Miley Cyrus trên mạng xã hội được một thời gian. Hình ảnh gần nhất nam diễn viên chụp chung với vợ được đăng vào ngày 2/6. Nam diễn viên cũng trở về Australia sống thay vì ở lại căn nhà chung với Miley Cyrus ở Malibu, Mỹ.

Nhiều ý kiến cho rằng mâu thuẫn giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth xuất phát từ việc Nicki Minaj phanh phui lùm xùm tình cảm giữa Miley Cyrus và Mike Will vào ngày 22/6. Câu chuyện của Nicki Minaj khiến Hemsworth tức giận và nhiều lần tranh cãi với vợ.

Nguồn: Cheatsheet, Helino